thẻ BHYT

Thẻ BHYT mới sẽ được sử dụng chính thức trên toàn quốc từ 1.4.2021 /// Ảnh T.Hằng

Vì sao phải đổi thẻ BHYT mới từ tháng 4.2021?

4
Thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới sẽ được sử dụng chính thức từ ngày 1.4.2021. So với mẫu thẻ hiện hành, mẫu thẻ BHYT mới có nhiều điểm khác biệt, mang lại nhiều tiện ích cho người tham gia. 
 
Mặt trước mẫu thẻ BHYT mới /// Ảnh: BHXH Việt Nam

Thay đổi thẻ BHYT mới từ tháng 4.2021

56
Ngày 4.12, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam công bố mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) để sử dụng thống nhất trong phạm vi cả nước; sẽ được áp dụng từ ngày 1.4.2021.
Việc cấp đổi thẻ BHYT vẫn thực hiện trong thời gian cách ly xã hội  /// A.Thư

Vẫn cấp, đổi thẻ BHYT trong thời gian cách ly xã hội

0
Trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) các tỉnh, thành phố vẫn phải bố trí cán bộ thường trực thực hiện việc cấp, đổi, gia hạn thẻ bảo hiểm y tế nhằm kịp thời đảm bảo quyền lợi cho người dân.
Người tham gia BHYT có nhiều quyền lợi hơn /// Thành Nguyễn

Nhiều thuận tiện khi sử dụng thẻ BHYT

1
Năm 2018 được đánh dấu là năm có nhiều thay đổi quan trọng trong việc thực hiện các chế độ, chính sách về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT).
Mã số BHXH đồng bộ với thẻ BHYT, người lao động sẽ có nhiều thuận lợi khi thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT /// Thành Nguyễn

Cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT

0
Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận đang tập trung nguồn lực triển khai việc thu thập thông tin người tham gia BHXH, BHYT để thực hiện cấp mã số BHXH cho người tham gia trên phạm vi toàn tỉnh.

Tin đọc nhiều