Thay Shenmue III, Neon Abyss được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online

Trong ngày thứ hai của sự kiện Winter Sale của Epic Games tại Epic Games Store, công ty đã tặng miễn phí trò chơi Neon Abyss để thay thế cho Shenmue III.

Theo Neowin, Neon Abyss là một game bắn súng dạng 2D với yếu tố roguelike - một nhánh phụ trong thể loại game nhập vai với những yếu tố chính như thiết kế bản đồ là một hầm ngục, hệ thống cấp độ,… Người chơi sẽ là một thành viên trong Grim Squad - đội đặc nhiệm do thần Hades lập ra để thâm nhập vào Abyss (vực sâu) và đánh bại các vị thần.

Thay Shenmue III, Neon Abyss được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store - ảnh 1

Trong mô tả của mình, Epic Games Store cho biết Neon Abyss là một trò chơi bắn súng điên cuồng, nơi người chơi có thể sử dụng súng và xâm nhập vào vực sâu dưới vai thành viên Grim Squad. Với tính năng tổng hợp vật phẩm không giới hạn và hệ thống tiến hóa trong hầm ngục độc đáo, người chơi sẽ thấy trải nghiệm thêm lôi cuốn khi thâm nhập vào vực sâu.

Chương trình tặng miễn phí này được Epic Games Store cung cấp miễn phí cho người dùng Windows, với yêu cầu tối thiểu gồm hệ điều hành Windows 7 64-bit, CPU Intel Core 2 Duo E6320 (2 x 1866 HMz), RAM 2 GB, DirectX 11, đồ họa GeForce 7600 GS (512 MB) và tài khoản đăng nhập của Epic Games.

Nếu muốn tải về Neoin Abyss, người chơi có thể tìm nó trên Epic Games Store. Game được miễn phí chỉ trong một ngày kể từ thời điểm khởi động, và hết thời gian miễn phí người chơi có thể mua game với ưu đãi giảm giá đến ngày 6.1.2022, với mức giảm giá 10 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU