Thầy Park đến Quy Nhơn, dàn sao Cúp hoàng đế Quang Trung tranh nhau tỏa sáng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thất bại tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến xuất hành đến Quy Nhơn để dự khán Cúp hoàng đế Quang Trung, nơi rất nhiều ngôi sao chờ ghi điểm lên tuyển Việt Nam.

Thầy Park đến Quy Nhơn, dàn sao Cúp hoàng đế Quang Trung tranh nhau tỏa sáng  - ảnh 1

HLV Park Hang-seo sẽ dự khán Cúp hoàng đế Quang Trung từ chiều nay

AFP

Khép lại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo thừa nhận bản thân đã có phần ngủ quên trong men say chiến thắng và thất bại của giải đấu tại Singapore như lời cảnh tỉnh cho ông cũng như tuyển Việt Nam.

Điểm danh 4 ngoại binh 'khủng' của HAGL trước mùa 2022

Không chỉ điều chỉnh ban cán sự, ông Park còn tính toán sẽ làm mới đội tuyển Việt Nam nhằm tạo ra luồng sinh khí mới mẻ, trong đó những nhân tố mới sẽ được tạo cơ hội.

Lúc 12 giờ trưa nay, ông Park đã hạ cánh xuống sân bay Phù Cát và sẽ di chuyển về khách sạn Anya ở thành phố Quy Nhơn, nơi 3 đội bóng HAGL, Đà Nẵng và Bình Dương đang đóng quân.

Thầy Park đến Quy Nhơn, dàn sao Cúp hoàng đế Quang Trung tranh nhau tỏa sáng  - ảnh 2

Trung vệ Hữu Tuấn là một trong những cái tên đáng xem của HAGL

NGỌC LINH

HAGL chưa tung ra sân 7 tuyển thủ quốc gia đang trong thời kỳ xả hơi sau khi rời tuyển Việt Nam, nhưng vẫn rất đáng chú ý khi những Văn Sơn, Đức Lương, Văn Việt, Hữu Tuấn chơi ấn tượng trong chiến thắng 3-1 trước CLB Bình Dương của Văn Vũ, Văn Đại, Việt Cường, Dũ Đạt...

Ở CLB Bình Định, HLV Nguyễn Đức Thắng có trong tay dàn sao ấn tượng với Hoàng Anh, Tiến Duy, Thanh Hào, Thanh Thịnh, Tiến Thành, Hồng Quân, Tiến Anh, Văn Thuận, Ngọc Bảo, Thanh Bình, Xuân Nam... bên cạnh Hồ Tấn Tài vừa trở về.

Thầy Park đến Quy Nhơn, dàn sao Cúp hoàng đế Quang Trung tranh nhau tỏa sáng  - ảnh 3

Dàn sao của CLB Bình Định đang chơi ấn tượng

NGỌC LINH

CLB Đà Nẵng cũng không kém cạnh khi sở hữu Văn Ngọ, Văn Long, Anh Quang, Tuấn Mạnh, Huy Hùng, Nguyên Sa, Minh Tâm, Anh Tuấn, Công Nhật... đều ít nhiều ăn cơm các đội tuyển quốc gia.

Trong hoàn cảnh những ngôi sao đội tuyển đang được nghỉ, Cúp hoàng đế Quang Trung sẽ là cơ hội vàng để ông Park có cơ hội chứng kiến những nhân tố mới sau hơn nửa năm chỉ biết hơn 30 cầu thủ tuyển Việt Nam hoặc chút ít cầu thủ U.23 Việt Nam.

Ngược lại, những cựu tuyển thủ từng được ông Park gọi hoặc bị bỏ qua sẽ đều rất khát khao thể hiện, vì có vẻ như lần này tuyển Việt Nam sẽ chủ động mở rộng vòng tay chào đón hơn, sau nhiều năm e dè với các nhân tố mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU