'Thay lời muốn nói' dành cho những lời xin lỗi chưa dám nói ra

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thay lời muốn nói đã trở lại sau 2 tháng với chủ đề Gửi ngày hôm qua lời xin lỗi, là nhịp cầu để khán giả gửi gắm tâm tư, lời xin lỗi đến một ai đó mà chưa có dịp thổ lộ. 

 /// Ảnh: CTV
Ảnh: CTV

Đó có thể là lời xin lỗi cho một người vì những thơ dại bồng bột, hay cho chính bản thân mình của thanh xuân, của ngày mai không hề biết trước. Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn đều đã từng làm một điều gì đó có lỗi. Nhưng có bao nhiêu người dám lên tiếng thừa nhận mình sai và dũng cảm nói lên lời xin lỗi? Và Thay lời muốn nói lần này sẽ là cơ hội làm điều ấy. Những nỗi niềm của khán giả sẽ được gửi gắm qua một số ca khúc như: Lớn rồi còn khóc nhè, Xin lỗi, Xin lỗi anh, Muốn khóc thật to, Dẫu có lỗi lầm, Biển cạn, Mẹ tôi...

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Bảo Yến (ảnh), Tùng Dương, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Trương Thùy Dương, Tuyết Mai, Trung Kiên, Tùng Lâm, Duyên Quỳnh, Q.Band, rapper Hà Quốc Hoàng, pianist Duy Nguyện, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, đoàn múa Ngọc Trai Việt… được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 (kênh YouTube HTV Entertainment và fanpage Thay lời muốn nói HTV) lúc 21 giờ ngày 13.10 từ Nhà hát Truyền hình HTV, TP.HCM.

Đặc biệt, vé mời chương trình có “tờ ghi chú” để khán giả ghi lời xin lỗi mà mình muốn gửi cho ai đó và treo lên cây “Xin Lỗi” tại sảnh nhà hát. MC sẽ tổng kết và đọc vào cuối chương trình những lời xin lỗi ấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU