that kinh

Phương án phân làn mới tại sân bay Tân Sơn Nhất gây rất nhiều khó khăn, phiền hà cho hành khách  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Khốn khổ vì phân làn ô tô mới ở sân bay

31
Không chỉ hành khách đón xe công nghệ ngao ngán vì phải khuân đồ leo bộ 3 - 4 tầng lầu, khách đón taxi cũng khốn khổ vì phương án phân làn, phân luồng ô tô mới của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ Chương trình Hợp tác phòng, chống kháng kháng sinh tại Việt Nam 2021-2023  /// Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Anh - Việt Nam hợp tác phòng, chống kháng kháng sinh

0
Sáng 26.11, Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế Việt Nam), Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và hãng dược Anh GlaxoSmithKline (GSK) đã ký kết Biên bản ghi nhớ Chương trình Hợp tác phòng, chống kháng kháng sinh tại Việt Nam 2021-2023.
Bữa ăn của học sinh trước đó được phụ huynh chụp lại chỉ có trứng với canh
  /// Ảnh: Phụ huynh cung cấp

Phụ huynh cần được giám sát bữa ăn của trẻ

0
Nhiều ý kiến cho rằng cần phải có cơ chế kiểm tra, giám sát chất lượng bữa ăn bán trú của trẻ không chỉ từ phía nhà trường mà phụ huynh cũng phải được tham gia...
Những giọt nước mắt hạnh phúc của cầu thủ Nam Định sau khi trụ hạng thành công	

 /// ẢNH: MINH TÚ

V-League 2020: Nước mắt trụ hạng

4
Trong hai trận đấu cuối cùng của nhóm tranh trụ hạng V-League 2020 vào chiều qua, khán giả đã được trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc và với những người trong cuộc, giọt nước mắt đã rơi - với Dược Nam Hà Nam Định là hạnh phúc còn Quảng Nam là đớn đau.
Thuộc nhóm nguy cơ cao, Tổng thống Trump đang được điều trị Covid-19 ra sao?

Thuộc nhóm nguy cơ cao, Tổng thống Trump đang được điều trị Covid-19 ra sao?

0
Đến nay, thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiễm Covid-19 và việc ông đến Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed để theo dõi sức khỏe đang chiếm sóng tin tức Mỹ và toàn thế giới. Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã phải thay đổi nhiều kế hoạch dù cuộc đua vào Nhà Trắng đang vào giai đoạn nước rút.

Tin đọc nhiều