thắp sáng niềm tin

Công ty điện lực Sơn La lắp đặt điện cho các hộ nghèo miền núi trên địa bàn tỉnh trong tháng Tri ân khách hàng năm 2016
 /// EVNNPC

Thắp sáng niềm tin’ cho 5.400 hộ dân

0
Trong tháng 12, sẽ có khoảng 5.400 hộ dân được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng miễn phí trong chương trình "Thắp sáng niềm tin" do Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) thực hiện.
Rộn ràng giai điệu Thắp sáng niềm tin

Rộn ràng giai điệu Thắp sáng niềm tin

0
Chương trình hòa nhạc “Giai điệu Thắp sáng niềm tin - Hope Symphony” lần 2 với chủ đề Bản tango mùa thu của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và ngày 1.8 tại Nhà hát TP.HCM; với mục đích tôn vinh, tri ân những tấm lòng hảo tâm, đồng thời kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng trong việc dành tặng những suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học.
Thắp sáng niềm tin

Thắp sáng niềm tin

0
Hôm qua 28.9, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã tổ chức chương trình Thắp sáng niềm tin năm 2013 cho 500 học sinh khiếm thị đến từ 10 trường, mái ấm trên địa bàn TP.HCM và khu vực Đông Nam bộ.
Học bổng Thắp sáng niềm tin

Học bổng Thắp sáng niềm tin

0
Từ ngày 1.8 đến 15.9, Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” tiếp nhận hồ sơ để xét trao 100 suất học bổng (10 triệu đồng/suất/năm) cho 100 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thi đậu vào các trường ĐH, CĐ.
Giao lưu “Thắp sáng niềm tin”

Giao lưu “Thắp sáng niềm tin

0
Ngày 20.7, Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở Tư pháp (TP.Đà Nẵng), Trung tâm giáo dục và dạy nghề 05.06 tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng niềm tin”, để phổ biến, giáo dục, tuyên truyền pháp luật với thanh niên.
Thắp sáng niềm tin

Thắp sáng niềm tin

0
Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” vừa trao 120 suất học bổng (10 triệu đồng/suất) cho 120 sinh viên nghèo, hiếu học đang theo học tại các trường ĐH, CĐ ở TP.HCM vào chiều 21.12.
Giúp phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng

Giúp phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng

0
Hội LHTN tỉnh Gia Lai phối hợp Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) tổ chức chương trình Thắp sáng niềm tin. Nhiều ý kiến, trao đổi của những phạm nhân đã hoàn lương, các đại biểu đã giúp 150 phạm nhân là thanh niên có ý chí và tự tin hơn trong quá trình cải tạo để hoàn lương.

Tin đọc nhiều