‘Thập Bát Ca’ Lợi Trần: Tôi sợ đóng cảnh ‘nóng’ sẽ ảnh hưởng vợ con sau này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Lợi Trần tuyên bố không đóng cảnh ‘nóng’, vai phản diện. Anh cũng hé lộ nhiều dự án nổi bật trong năm mới.

Với ngoại hình mạnh mẽ, cá tính, Lợi Trần là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh với nhiều bộ phim nổi bật như: Phượng Khấu, Lật mặt 2, 79810, Chim ưng đen, Về quê ăn Tết... Đặc biệt, vai Thập Bát Ca trong web-drama Bi Long đại ca của anh để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

Ngoài diễn viên, Lợi Trần còn thử sức với nhiều vai trò mới để khám phá bản thân. Hôm 20.1, anh tiết lộ lần đầu làm đạo diễn MV ca nhạc với tác phẩm đầu tay Tết là phải đi về nhà.

Nam diễn viên còn khá đắt show khi trở thành đại sứ của một thương hiệu nước hoa. Bên cạnh đó, Lợi Trần còn khiến fan thích thú khi góp vai trong một dự án phim của đạo diễn Mr Tô về đề tài gia đình sẽ bấm máy trong tháng 1 năm nay.

‘Thập Bát Ca’ Lợi Trần: Tôi sợ đóng cảnh ‘nóng’ sẽ ảnh hưởng vợ con sau này - ảnh 1

Sau thành công với vai Thập Bát Ca, diễn viên Lợi Trần lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn

NVCC

Nam diễn viên bộc bạch về kế hoạch sắp tới: “Định hướng 2022 của tôi là hoàn thành sứ mệnh đầu tiên, mở ra một công ty chuyên về sản xuất phim, nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân. Đồng thời, tôi mong muốn cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm chất lượng”.

Song song đó, nam diễn viên hiện đang ấp ủ, xây dựng hình tượng hero (người hùng) cho bản thân với những dự án phim ảnh nghiêng về cuộc sống đời thường.

Lợi Trần thích thú cho biết: “Hằng ngày, khi quan sát và nhìn thấy xã hội còn nhiều thực tại chưa tốt khiến tôi trăn trở rất nhiều… Từ suy nghĩ đó, tôi muốn khơi gợi lòng tốt trong bản thân mỗi con người. Tôi hi vọng mình sẽ xây dựng thành công một nhân vật người hùng giữa đời thường bằng phim ảnh, góp thêm tiếng nói mang điều tích cực để xã hội ngày càng tốt đẹp”.

‘Thập Bát Ca’ Lợi Trần: Tôi sợ đóng cảnh ‘nóng’ sẽ ảnh hưởng vợ con sau này - ảnh 2

Diễn viên Lợi Trần bất ngờ tuyên bố ‘nói không với cảnh nóng, vai phản diện’

NVCC

Đồng thời, nam diễn viên điển trai cũng thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với “cảnh nóng” và vai phản diện trong thời gian tới. “Tôi đã xác định hướng đi cho bản thân sau này, nên tôi sẽ hạn chế nhận vai phản diện, vai ác và đóng cảnh nóng. Tôi đặt ra sứ mệnh cho mình trong điện ảnh là cống hiến những gì đẹp nhất, chất lượng và ý nghĩa nhất. Do vậy bản thân người diễn viên phải chọn lọc vai diễn, lan tỏa thông điệp mong muốn qua vai diễn. Tôi hi vọng mình có thể là tấm gương để thế hệ diễn viên trẻ noi theo. Hơn hết, tôi không muốn hình ảnh nghệ thuật của mình làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU