thảo nguyên

Càng bị phương Tây gây khó về kinh tế và thương mại, Nga càng cần Trung Quốc /// Reuters

Cuộc chơi với khái niệm giữa Nga và Trung Quốc

3
Trong khi Tổng thống Nga đề cập đến “mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện” giữa Nga và Trung Quốc thì Chủ tịch Trung Quốc nhấn mạnh sự đồng thuận quan điểm giữa hai bên về ý tưởng trở thành “bạn vĩnh viễn của nhau”.
Tổng giải thưởng gần 90 triệu đồng /// BTC

Dàn 'sao' hội tụ tại giải quần vợt mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

0
Giải quần vợt giao lưu nhân 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016) tranh Cúp Báo Thanh Niên, do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 12.6 tại cụm sân mái che Maia Club (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) với một nội dung duy nhất dành cho đôi nam nữ lãnh đạo báo chí và doanh nghiệp.
Lính Mỹ tại căn cứ hải quân Lemonnier của nước này ở Djibouti /// AFP

Căn cứ nhỏ, hiệu quả lớn

0
Mỹ và Senegal vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác về quân sự và an ninh với nội dung chủ chốt là quân đội Mỹ có thể hiện diện thường xuyên, ở nhiều nơi và mọi thời điểm trên lãnh thổ quốc gia Tây Phi này.
Một phụ nữ Iran ẵm con đến bỏ phiếu bầu cử quốc hội bổ sung, tại Shiraz ngày 29.4.2016 /// Reuters

Xu thế được củng cố

0
Phe cải cách và ôn hòa xung quanh đương kim Tổng thống Hassan Rouhani được coi là chiến thắng trong vòng bầu cử quốc hội bổ sung vừa qua ở Iran.
Tỉ phú Donald Trump đang đứng trước nguy cơ không giành được đủ số lượng đại cử tri cần thiết (1.237) để trở thành ứng cử viên tổng thống /// Reuters

Hai chọi một chưa biết ai chột ai què

0
Hai ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Ted Cruz và John Kasich quyết định phối hợp hành động để ngăn cản tỉ phú Donald Trump giành được đủ số lượng đại cử tri cần thiết (1.237) để trở thành ứng cử viên tổng thống.
Quan điểm của ông Obama về việc Anh tách khỏi EU tương đồng với mong muốn của EU và Thủ tướng Anh David Cameron trong cuộc trưng cầu sắp tới - Ảnh: Reuters

Giúp người, lợi mình

0
Chuyến thăm Anh tới đây của Tổng thống Mỹ Barack Obama có mục đích chính là thể hiện sự ủng hộ cho việc Anh tiếp tục ở lại trong EU.
Người biểu tình phản đối ông David Cameron ở gần Văn phòng thủ tướng Anh tại London sau vụ rò rỉ "Hồ sơ Panama" - Ảnh: Reuters

Từ vạ lây đến vạ thật

0
Hồ sơ Panama giống như một cái bẫy mà đương kim Thủ tướng Anh David Cameron đã sa vào. Tài liệu này cho thiên hạ biết ông Cameron từng trục lợi từ công ty bình phong của cha mình.