thanh xuân

Các ngân hàng tập trung giải ngân vào phân khúc người có nhu cầu nhà ở thực sự
 - Ảnh: Diệp Đức Minh

Tiền tiếp tục đổ vào bất động sản

0
Ngân hàng tiếp tục đổ tiền cho vay mua nhà, trong khi cổ phiếu bất động sản vẫn nằm trong lựa chọn hàng đầu đối với các quỹ đầu tư.
Khách hàng gửi tiền tại Eximbank vào chiều 7.4 - Ảnh: Ngọc Thạch

Không có chuyện 'thanh trừng nội bộ' ở Eximbank

0
Hàng loạt thông tin liên quan đến Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) thời gian gần đây khiến dư luận băn khoăn, trong đó nổi cộm là các khoản lỗ, cổ phiếu bị đưa vào cảnh báo, thay đổi nhân sự...
Trang web của một công ty tài chính - Ảnh: T.X

Tín dụng đen núp bóng 'công ty tài chính'

9
Lãi vay tiêu dùng từ các công ty tài chính đang được đẩy lên rất cao. Đặc biệt, nhiều công ty núp bóng cầm cố, thế chấp để cho vay với lãi trên trời.
Sửa Thông tư 36 sẽ ảnh hưởng đến thị trường bất động sản - Ảnh: Diệp Đức Minh

DN bất động sản lo 'đói' vốn

0
Doanh nghiệp lo lắng tình trạng siết vốn theo Thông tư 36 có thể khiến thị trường bất động sản sụp đổ, còn các ngân hàng thì lo ngại vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn cao sẽ gây rủi ro cho các tổ chức tín dụng và chính lĩnh vực nhà đất.
Giữ USD không còn lời -  Ảnh: Ngọc Thạch

Lỗ vì USD

0
Ngân hàng Nhà nước đã liên tục mua USD trên thị trường hiện nay với khối lượng khá lớn. Đồng USD đang không còn hấp dẫn khi nắm giữ.
Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

0
Đó là nhận xét của ông Bùi Quốc Dũng - Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khi nói về mức lãi suất huy động tiền đồng của một số ngân hàng hiện nay.

Tin đọc nhiều