thanh xuân

Toàn cảnh con đường gần 1500 tỉ sắp thông xe ở Hà Nội

Toàn cảnh con đường gần 1500 tỉ sắp thông xe ở Hà Nội

0
Đường Nguyễn Xiển – Xa La dài 3,5 km với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỉ đồng, giúp người dân rút thời gian di chuyển từ Xa La (quận Hà Đông) đến đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân) xuống chỉ còn 10 phút thay vì 30 phút như hiện nay.
Người đến sau

Người đến sau

0
Anh rể tôi cưới vợ lần nữa. Anh bắt đầu công cuộc ở rể, chăm sóc nhà vợ với nhiều tâm huyết. Trông anh cứ như minh họa cho câu hát trong bài Tình ca: 'Có khi yêu như là yêu lần cuối/Và như là yêu lần mới đâu ngờ/Cứ yêu như là em chờ ta từ kiếp nào/Và ta vì em tương tư lần đầu'.
Sacombank dời tổ chức đại hội cổ đông vào tháng 6  /// Ảnh: Đức Minh

'Khám sức khỏe' ngân hàng hậu sáp nhập

0
Sau và trong giai đoạn tái cơ cấu, “sức khỏe” của nhiều ngân hàng ghi nhận những chuyển biến tích cực. Đến mùa đại hội cổ đông, giới đầu tư lại nóng lên bởi Ngân hàng Sacombank trước đó đã xin hoãn công bố báo cáo tài chính...
Bị cắt nguồn vốn giá rẻ, chi phí DN tăng chóng mặt  /// Ảnh: Ngọc Thạch

Chi phí doanh nghiệp tăng chóng mặt

2
Bị cắt đứt nguồn vốn giá rẻ, các doanh nghiệp liên tục phản ánh về việc chi phí tài chính tăng lên gấp đôi, khó cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài trong cùng lĩnh vực.
 /// Ảnh: Ngọc Thạch

Đủ kiểu ăn gian vàng

1
Vàng không đạt chất lượng theo công bố; sử dụng cân không kiểm định; cân 'điêu'... và đủ các kiểu móc túi người mua vàng nữ trang được Bộ Khoa học - Công nghệ phát hiện sau khi kiểm tra 1.718 đơn vị sản xuất, kinh doanh vàng và mỹ nghệ trên 51 tỉnh thành cả nước.
Hoạt động ngân hàng hứng chịu nhiều tin đồn - Ảnh: Đ.N.Thạch

Tin đồn bủa vây ngân hàng

0
Trước mùa đại hội cổ đông, hàng loạt các tin đồn về nhân sự của ngành ngân hàng lại được tung ra, khiến người dân, doanh nghiệp hoang mang.
Điều hành chính sách ngoại tệ cần những bước đi linh hoạt - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thiếu vốn thừa USD

3
Các ngân hàng lẽ ra phải cho doanh nghiệp vay, tạo ra hàng hóa, của cải, lợi nhuận... thì nay lại mang tiền đó đi gửi lại ở nước ngoài, TS Ngô Trí Long nói.
Các ngân hàng tập trung giải ngân vào phân khúc người có nhu cầu nhà ở thực sự
 - Ảnh: Diệp Đức Minh

Tiền tiếp tục đổ vào bất động sản

0
Ngân hàng tiếp tục đổ tiền cho vay mua nhà, trong khi cổ phiếu bất động sản vẫn nằm trong lựa chọn hàng đầu đối với các quỹ đầu tư.

Tin đọc nhiều