thành viên chính phủ

Bà Nguyễn Thanh Hải trao đổi với Bộ trưởng Bộ NN-PTNN Nguyễn Xuân Cường bên hành lang Quốc hội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Không để chất vấn bị 'lãng quên'

1
Việc không lựa chọn một số thành viên Chính phủ để chất vấn như tại các kỳ họp trước, mà sẽ chất vấn việc thực hiện lời hứa của các bộ trưởng, trưởng ngành được đưa ra từ đầu nhiệm kỳ, theo các đại biểu là một cách để những nội dung chất vấn không bị “lãng quên”.
 
Giám sát hậu chất vấn

Giám sát hậu chất vấn

0
Tuần này, Quốc hội sẽ dành 3 ngày (13, 14 và 15.6) cho nội dung chất vấn các thành viên Chính phủ, với 4 nhóm vấn đề đều là những vấn đề nóng thời gian qua: Về nông nghiệp, nông thôn; Nhóm vấn đề về đầu tư; Nhóm vấn đề về y tế và nhóm vấn đề về văn hóa.
Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình tuyên thệ 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Không tăng phó thủ tướng, thay 'tư lệnh' Bộ NN-PTNT

0
Hôm qua (27.7), Quốc hội tiếp tục phiên làm việc với các nội dung bầu Phó chủ tịch nước, Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng Viện KSND tối cao và Thủ tướng trình danh sách các thành viên Chính phủ...
Phó thủ tướng và 4 thành viên chính phủ sẽ trả lời chất vấn

Phó thủ tướng và 4 thành viên chính phủ sẽ trả lời chất vấn

0
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều qua ngay sau cuộc họp của Ủy ban TVQH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và 4 thành viên chính phủ sẽ trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 của QH, gồm Bộ trưởng NN-PTNT Cao Đức Phát, Bộ trưởng LĐ-TB-XH Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh, và Viện trưởng Viện KSND tối cao Nguyễn Hòa Bình.