Thanh Trúc vuột chức Đại sứ Nữ hoàng trang sức vì bị phát hiện đã sinh con?

0 Thanh Niên Online
Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: NVCC

* Xôn xao lời tố Thanh Trúc làm người thứ ba 

(TNO) Thông tin người mẫu Thanh Trúc làm mẹ đơn thân ở độ tuổi còn khá trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Thanh Trúc vuột chức Đại sứ Nữ hoàng trang sức vì bị phát hiện đã sinh con?

* Xôn xao lời tố Thanh Trúc làm người thứ ba 

(TNO) Thông tin người mẫu Thanh Trúc làm mẹ đơn thân ở độ tuổi còn khá trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Thanh Trúc vuột chức Đại sứ Nữ hoàng trang sức vì bị phát hiện đã sinh con 1Thanh Trúc vẫn giữ vóc dáng mảnh mai thon thả nên nhiều người không biết cô đã làm mẹ

Khi người đẹp Lý Nhã Kỳ kết thúc vai trò Đại sứ Nữ hoàng trang sức hồi tháng 9.2015, ban tổ chức cuộc thi đã tìm kiếm ứng cử viên cho nhiệm kỳ mới, trong đó có nhắm tới Thanh Trúc - người đẹp từng đăng quang Nữ hoàng trang sức 2011. Tuy nhiên, khi phát hiện Thanh Trúc đã có con trai hơn 1 tuổi và đang làm mẹ đơn thân, ban tổ chức đã rút lại ý định này.

Chia sẻ với chúng tôi, Thanh Trúc kể cô đã vuột mất khá nhiều cơ hội chỉ vì chuyện gia đình không suôn sẻ. Sau khi đăng quang Nữ hoàng trang sức 2011, Thanh Trúc nhận nhiều lời đề nghị hỗ trợ phát triển sự nghiệp lẫn lời mời đi thi quốc tế nhưng người đẹp Đồng Tháp lại gặp được người đàn ông mà mình yêu nhất nên chấp nhận rời showbiz ra Hà Nội sinh sống cùng bạn trai.

Thanh Trúc vuột chức Đại sứ Nữ hoàng trang sức vì bị phát hiện đã sinh con 2Dù còn nhiều khó khăn, Thanh Trúc cho biết cô không hối hận vì làm mẹ đơn thân ở độ tuổi còn khá trẻ vì con trai là nguồn động lực cho mình

“Tôi đã yêu hết mình và khi cái thai được 4 tháng, tôi quyết định sẽ giữ đứa bé dù chúng tôi chung sống không hợp nhau nữa và quyết định đường ai nấy đi... Ba mẹ mất sớm nên tôi phải tự xoay sở. Quãng thời gian bé còn trong tháng, tôi vừa chăm con vừa phải tự lo cho bản thân quả thật là giai đoạn rất khó khăn”, Thanh Trúc tâm sự.

''Chân dài'' 1,73 m phủ nhận việc che giấu thông tin bởi các đồng nghiệp trong nghề người mẫu đều biết, chỉ là vì cô không thích khoe con trên trang cá nhân.

Hiện con trai của Thanh Trúc theo họ mẹ. Cô vừa làm kinh doanh, vừa bám sàn catwalk để có thể tự chủ về kinh tế. Nói về chuyện tương lai, Nữ hoàng trang sức 2011 cho biết cô muốn dành trọn tình thương để bù đắp sự thiếu vắng tình cảm cho bé. “Một phần vì tôi cũng chưa thể mở lòng sau khi mất niềm tin vào đàn ông”, người đẹp Đồng Tháp tâm sự.

Xôn xao lời tố Thanh Trúc làm người thứ ba
Sáng nay 22.10, nhiều phóng viên văn hóa văn nghệ bất ngờ nhận được thông tin nặc danh tố Thanh Trúc làm người thứ ba, và việc cô lên tiếng kể hoàn cảnh làm mẹ đơn thân chỉ nhằm PR cho mình. Người này còn cho biết bản chất sự việc đó là cô có con ngoài ý muốn với một người đàn ông đã có gia đình và đang sống hạnh phúc với hai con nhỏ.
Đáng chú ý, những hình ảnh chụp màn hình gửi kèm theo còn cho thấy nhiều nghệ sĩ Việt vào bình luận, thể hiện quan điểm đồng tình với lời tố này. Trong khi đó, Thanh Trúc lại giữ im lặng và cho biết cô không muốn nói thêm gì tại thời điểm này.
Trao đổi với chúng tôi về thông tin Thanh Trúc bị loại khỏi Đại sứ Nữ hoàng trang sức vì làm mẹ đơn thân, tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết vị trí này vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và người được chọn phải hội tụ nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, ông Dũng khẳng định phụ nữ tuổi dưới 35, đã lập gia đình và có con đều có thể được xem xét.
"Lý Nhã Kỳ chưa thông báo với chúng tôi bằng văn bản nên cô ấy vẫn là Đại sứ Nữ hoàng trang sức. Chúng tôi đang trong quá trình tìm kiếm các ứng viên, phải đến cuối tháng 11.2015 mới có quyết định cuối cùng để phục vụ cho vòng chung kết Nữ hoàng trang sức 2015", ông Dũng cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU