Thanh Thúy: Tôi đã quen bị nói đanh đá với chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thường xuyên tranh luận về các vấn đề trong cuộc sống và công việc nhưng Thanh Thúy - Đức Thịnh luôn nhắc bản thân cố gắng kiềm chế và bình tĩnh lại để tìm hướng giải quyết. 

Thanh Thúy: Tôi đã quen bị nói đanh đá với chồng - ảnh 1

Trong thời gian nghỉ dịch, Đức Thịnh và Thanh Thúy vẫn phát triển các dự án cũng như lên kế hoạch việc sản xuất phim

FBNV

Thanh Thúy và Đức Thịnh được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Không chỉ có một gia đình hạnh phúc, cả hai còn đồng hành với nhau trong hoạt động nghệ thuật. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong một năm vừa qua nhưng nhà sản xuất Siêu sao siêu ngố vẫn vượt khó để sản xuất thêm show về chủ đề gia đình phục vụ khán giả.

Thanh Thúy: Tôi đã quen bị nói đanh đá với chồng - ảnh 2

Thanh Thúy cảm thấy bình thường khi bị nhận xét đánh đá với chồng

FBNV

Đứng trước câu hỏi liệu có lo lắng khi bị nhận xét là mang chuyện gia đình ra để câu "view", Thanh Thúy thừa nhận: "Ban đầu Thúy cũng hơi lo nhưng nghĩ lại mình cứ làm. View tới đâu thì tới, hai vợ chồng không đặt quá nhiều chuyện phải tăng lượt xem mạnh. Vì cơ bản làm sao mạnh như các bạn trẻ bây giờ. Song chuyện gia đình thì ai cũng có nên khi mình đưa ra lời khuyên, mình đều tiết chế để có cái nhìn chung với khán giả. Nếu có người giải quyết được vấn đề cá nhân thông qua điều mà tiểu phẩm của mình gửi gắm là vui rồi".

Thanh Thúy: Tôi đã quen bị nói đanh đá với chồng - ảnh 3

Các dự án phim ảnh bị dừng là áp lực lớn nhất đối với vợ chồng Thanh Thúy

FBNV

Nói thêm về cuộc sống trong mùa dịch, nữ diễn viên tâm sự: "Áp lực ngày nào cũng có không phải chỉ mùa dịch đâu, mùa dịch thì áp lực lớn nhất chính là các dự án phim ảnh. Nhà đầu tư họ phải chờ rất lâu, nhiều người không chịu được thì họ rút, Thúy và anh Thịnh phải tính toán nhiều hướng để bù vào khoản đầu tư đó. Ngược lại, hai vợ chồng có nhiều thời gian với con cái hơn, Phê và bé Tết đều lớn dần. Mình phải ở cạnh các con nhiều hơn để bù lại khoảng thời gian hai vợ chồng lao vào làm việc điên cuồng".

Thanh Thúy: Tôi đã quen bị nói đanh đá với chồng - ảnh 4

Gia đình hạnh phúc của Thanh Thúy - Đức Thịnh

FBNV

Bên cạnh đó, cô còn thẳng thắn thừa nhận chuyện hai vợ chồng tranh luận là điều thường xuyên xảy ra. Song Thanh Thúy và Đức Thịnh đều biết cách kiểm soát cảm xúc để dừng đúng lúc. Ngoài ra, nữ diễn viên Vòng xoáy tình yêu còn thể hiện sự bình thản khi bị nói là "đàn áp" ông xã. "Vụ đanh đá hay đàn áp chồng, Thúy bị nhận xét nhiều cũng quen rồi. Anh Thịnh có tính nghệ sĩ, nên cái gì tôi chủ động được thì mình làm. Bề ngoài là vậy thôi, chứ nhiều khi về nhà anh Thịnh mới là người nắm thế chủ động", Thanh Thúy nói.

Đến nhà Thanh Thúy và Đức Thịnh, bất ngờ được hé lộ loạt dự án 'khủng'

Trải qua hơn 10 năm đồng hành với nhau và gặp không ít sóng gió, nhưng tình cảm bền chặt của vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù vậy, cả hai khẳng định vẫn chú ý "hâm nóng" tình cảm để "giữ lửa" cho tổ ấm của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU