Thanh Thuý: 'Chỉ khi tôi là diễn viên, Đức Thịnh mới được la tôi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong buổi họp báo ra mắt show Ola Cô Thuý, vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thuý không chỉ chia sẻ những kỉ niệm vui mà còn bật mí những lần cả hai mâu thuẫn khi làm việc chung.  

Thanh Thuý: 'Chỉ khi tôi là diễn viên, Đức Thịnh mới được la tôi' - ảnh 1

Đức Thịnh và Thanh Thuý mong Ola Cô Thuý nhận được nhiều phản hồi của khán giả để chương trình được tốt hơn

NVCC

Sau một thời gian "ngủ đông" vì dịch bệnh, tối 24.12, Thanh Thuý và Đức Thịnh vừa chính thức cho ra mắt gameshow Ola Cô Thuý. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc hài hước và những bài học gia đình thú vị cho khán giả.

Theo chia sẻ của Thanh Thuý, gameshow không thuần về tư vấn tâm lí mà cả hai sẽ đặt ra các tình huống để người xem có thể cảm nhận và tự rút ra bài học cho bản thân. Đáng chú ý, trong buổi họp báo online cặp đôi còn tiết lộ cả hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy, thời gian ghi hình đã kéo dài hơn dự kiến.

Thanh Thuý: 'Chỉ khi tôi là diễn viên, Đức Thịnh mới được la tôi' - ảnh 2

Vợ chồng diễn viên Vòng xoáy tình yêu hy vọng chương trình sẽ giúp khán giả có những giây phút giải trí thú vị

NVCC

Song song đó, Thanh Thuý còn bật mí chỉ khi lên phim trường ông xã mới được quyền lớn tiếng với cô. "Bình thường trong cuộc sống, anh Thịnh không có la Thuý, nhưng lúc làm việc thì anh ấy sống thực với bản lĩnh đàn ông của mình. Anh Thịnh la mà cả ê-kíp ai cũng sợ. Chỉ duy nhất trong lúc đang quay phim, Đức Thịnh làm đạo diễn còn Thanh Thuý là diễn viên thì anh ấy mới được la. Chứ bình thường ngoài đời, anh ấy không thể nào la tôi. Vì tôi giỏi trong việc quán xuyến gia đình, giỏi việc xã hội còn chồng lại giỏi trong nghề. Cho nên, anh Thịnh nói gì trong nghề có thể tôi không nói lại nhưng các vấn đề ở ngoài thì cái gì tôi cũng nói được", diễn viên Tình yêu còn lại bộc bạch.

Thanh Thúy tiết lộ Đức Thịnh khi giận 'rất khủng khiếp'
Thanh Thuý: 'Chỉ khi tôi là diễn viên, Đức Thịnh mới được la tôi' - ảnh 3

Thanh Thuý thừa nhận cả hai vợ chồng không ít lần giận nhau vì bất đồng quan điểm trong lúc sản xuất gameshow này

NVCC

Nói thêm với Thanh Niên về câu chuyện này, Thanh Thuý không ngại thừa nhận đôi lúc cả hai giận nhau đến mức phải huỷ cả buổi quay. Thậm chí, nữ diễn viên hài hước nói rằng: "Ban đầu làm show này là để cho khán giả nhìn thấy chính mình và cuối cùng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng đôi lúc tôi lại nghĩ làm show này xong có khi vợ chồng tôi ly dị luôn". Tiếp lời của bà xã, Đức Thịnh cũng nhấn mạnh dù đã làm nhiều gameshow lớn nhưng đây là show khó nhất và không hề được nhận cát sê.

Thanh Thuý: 'Chỉ khi tôi là diễn viên, Đức Thịnh mới được la tôi' - ảnh 4

Hai nhóc tì của vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh cũng là khách mời đặc biệt của chương trình

NVCC

Tuy nhiên, sau những cuộc tranh luận "nảy lửa", Thanh Thuý lại là người chủ động làm hoà. Điều này giúp cả hai có được sự phối hợp ăn ý trong từng tiểu phẩm cũng như tung hứng để tạo ra các mảng miếng gây cười.

Được biết, mùa 1 chương trình này sẽ có 12 tập với những chủ đề khác nhau liên quan đến hôn nhân, gia đình. Song song đó, cả hai vợ chồng cũng mong muốn lắng nghe góp ý của khán giả để có thêm ý tưởng mới nhằm hướng đến việc sản xuất mùa 2. Hiện tại, chương trình Ola Cô Thuý được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu hằng tuần trên kênh YouTube Thanh Thuý Đức Thịnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU