Thanh Thức nổi đóa 'đòi kiện' cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị đuổi ra sân bóng không cho chăm sóc các cầu thủ nhí, Thanh Thức nổi quạu 'đòi kiện' Nguyễn Hồng Sơn. Thậm chí anh còn gọi vị huấn luyện viên này là 'công chúa bong bóng'.

Thanh Thức không hài lòng trước quyết định của huấn luyện viên Hồng Sơn /// Ảnh: BTC
Thanh Thức không hài lòng trước quyết định của huấn luyện viên Hồng Sơn
Ảnh: BTC

Ngay sau tập loại đầu tiên vừa phát sóng, các cầu thủ nhí và bảo mẫu Hồ Bích Trâm đã có phen “đằm đìa” nước mắt với quyết định đưa 4 cầu thủ nhí vào vòng nguy hiểm của huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn. Điều này khiến hai bảo mẫu không khỏi bất bình. Phía Thanh Thức cho rằng vị huấn luyện viên trưởng không chính xác khi nhận định các bé chưa nhiệt huyết và nỗ lực hết mình trong trận đấu đầu tiên. Còn Hồ Bích Trâm quan niệm còn quá sớm để đưa ra quyết định loại, cần thêm thời gian để đánh giá các em. Thậm chí, nữ diễn viên này còn “bắt tay” với Thanh Thức đòi “loại” danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ra khỏi chương trình.

Tại hậu trường Cầu thủ nhí 2020, Thanh Thức cũng thể hiện sự bức xúc của mình khi bị huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn “đuổi” ra khỏi sân để các cầu thủ nhí không sao nhãng đối kháng trong trận đấu loại đầu tiên. Trong lúc nóng giận, nam diễn viên thậm chí còn xưng “ổng” với vị cựu danh thủ này: “Bức xúc lắm. Tôi chưa được dặn dò gì với các con hết. Lúc đi tui giao hai mươi đứa con, một hồi thi đấu xong, trả lại cho tui mười chín đứa rưỡi là tôi kiện liền luôn đó, nhất là “công chúa bong bóng" Hồng Sơn đó". Không những thế, Hồ Bích Trâm cũng lên tiếng cằn nhằn: “Cho các con ăn ngày ba lần, tắm rửa chu đáo đàng hoàng mà giờ bị đối xử như vậy đó”. Vừa dứt lời, cả hai liền bị đạo diễn của chương trình nhắc nhở vì làm ồn khi ê-kíp đang quay hình.

Thanh Thức nổi đóa 'đòi kiện' cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn - ảnh 1

Không riêng gì Thanh Thức mà Hồ Bích Trâm cũng tỏ thái độ không hài lòng. Cô cho rằng không nên loại thí sinh nhí ở tập này

Ảnh: BTC

Chia sẻ tại chương trình, Nguyễn Hồng Sơn cho biết đã quen với việc được gọi là “công chúa”, vì đó là biệt danh mà đồng đội và người hâm mộ gọi mình từ khi còn thi đấu cho tuyển quốc gia. Anh cũng cho biết bản thân không hề cảm thấy khó chịu mà cho rằng đó là cái duyên của cuộc đời mình. Nói về điều này, vị huấn luyện viên Cầu thủ nhí 2020 cho biết gia đình bố mẹ anh từng có cửa hiệu trang phục cưới hỏi lúc anh lên 10 tuổi. Trong một lần chơi với bạn bè trong xóm, anh đã mặc chiếc váy đóng giả cô dâu nên bị bạn bè trêu chọc là “công chúa”. Biệt danh ấy theo anh đến khi trưởng thành và lúc còn thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trở lại chương trình, sau trận đấu đối kháng của các cầu thủ nhí, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định đưa 4 cầu thủ nhí vào vòng nguy hiểm để loại là Tiêu Gia Hưng, Phạm Gia Khiêm, Lê Nhựt Cường (TP.HCM) và Nguyễn Hoàng Quân (Hà Nội). Bật khóc trước quyết định của thầy, cậu nhóc hậu vệ Gia Khiêm tâm sự: “Con mong thầy Sơn cho mình cơ hội để đi tiếp. Để con có thể chứng minh là mình có thể làm tốt hơn”. Không nỡ chứng kiến các cầu thủ nhí phải dừng chân quá sớm, Hồ Bích Trâm cũng không kìm được nước mắt, liền chạy đến để an ủi các con của mình. Cầu thủ nhí nào sẽ bị loại đầu tiên khỏi top 20? Tập 4 của chương trình sẽ lên sóng ngày 10.10 trên VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU