Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh Thảo thấy bản thân may mắn khi được mẹ chồng yêu thương, quan tâm. Thậm chí, chính bà là người đưa ra lời khuyên, giúp cô giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng - ảnh 1

Thanh Thảo kể mẹ chồng là người tâm lý, khéo léo, luôn yêu thương cô

FBNV

Hôm 25.10, Thanh Thảo đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ chồng, đồng thời tiết lộ về mối quan hệ của cả hai. Nữ ca sĩ cho biết sau một mùa Covid-19, cô mới được gặp lại mẹ và cảm thấy vui vì bà vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Giọng ca Búp bê con trai tâm sự: “Không ai tin bà đã hơn 80 tuổi. Có lẽ mình may mắn khi được gọi bà hai tiếng “má chồng” bởi sự tâm lý, khéo léo, tế nhị và tình cảm của bà dành cho mình".

Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng - ảnh 2

Hình ảnh thân thiết giữa Thanh Thảo và mẹ chồng

FBNV

Thanh Thảo nói thêm chính mẹ chồng là người luôn xuất hiện kịp thời để đưa ra những lời khuyên hàn gắn tình cảm, giữ gìn hạnh phúc giữa cô và ông xã doanh nhân. Nói về mối quan hệ của cả hai, giọng ca 7X cho biết: “Má rất thương mình, xem như con gái trong nhà, luôn tâm sự và chia sẻ mọi điều vui buồn với mình, dặn dò mình cách để giữ hạnh phúc. Má còn biết hết các món mà mình thích ăn, và mỗi lần gặp là má lại mua đúng món mình thích cho mình ăn, rồi hai má con trò chuyện cả ngày không hết chuyện”.

Cũng theo lời nữ ca sĩ, mẹ của Tom Han còn quan tâm từng người trong gia đình, thương từng đứa cháu. “Má nói rằng má thương mình nên sẽ thương tất cả những người thân của mình và xem như người thân của má. Một câu nói này của má thôi là đủ hạnh phúc rồi. Chỉ mong má luôn khỏe mạnh, bình an và vui vẻ bên các con cháu và luôn là chỗ dựa tinh thần cho đứa con dâu mà má cưng nhất nhà này”, Thanh Thảo viết.

Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của giọng ca Búp bê con trai

FBNV

Dòng chia sẻ của giọng ca 7X nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cũng như cuộc sống hạnh phúc của Thanh Thảo. Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn tiết lộ dù đã ở tuổi 80 nhưng mẹ chồng vẫn lái xe, tập thể thao, nhắn tin tiếng Việt có dấu… “Bà khỏe mạnh và yêu đời lắm”, cô tiết lộ thêm.

Trước đó, Thanh Thảo cũng chia sẻ bài viết nói về cuộc sống hôn nhân của mình. Nữ ca sĩ thừa nhận “chẳng ai sinh ra mà hợp nhau” nên cô và ông xã thường nhường nhịn, chịu đựng, nhẫn nại, hi sinh để có một tình yêu bền vững. Thanh Thảo hé lộ thêm: “Có một số bạn bè cứ muốn giới thiệu anh ấy cho người khác hợp hơn hoài. Nhưng phải tìm người có đủ nhẫn nại để chiều theo tính cách của anh ấy cơ, nếu không thì đúng như bạn thân anh ấy đã nói với mình ngày đầu quen biết đó là: “Không có cô nào chịu được quá một năm”. Cô này thì hai tuần nữa là đủ 5 năm”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU