Thanh Sơn, Bình An mặc trang phục phi công trên máy bay chiến đấu ,‘fan’ phấn khích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những hình ảnh Thanh Sơn và Bình An mặc trang phục phi công, xuất hiện trong khoang lái của máy bay chiến đấu khiến người hâm mộ thích thú.

Bình An trong bộ phim Yêu hơn cả bầu trời /// Ảnh VFC
Bình An trong bộ phim Yêu hơn cả bầu trời
Ảnh VFC

Hai nam diễn viên cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình Yêu hơn cả bầu trời, sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ 40 các ngày mùng 1, 2, 3, 4 tết Tân Sửu.

Bộ phim lấy bối cảnh chính là Trung đoàn 910, trường Sĩ quan Không quân với nội dung và các cảnh quay gắn liền với nghiêp vụ phi công quân sự

yeu-hon-ca-bau-troi

Diễn viên Thanh Sơn, Quang Sự, Mạnh Quân, Bình An vào vai những học viên và thầy giáo của trường Sĩ quan Không quân

Ảnh VFC

Yêu hơn cả bầu trời gần như là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam về chủ đề này. Về mặt hình ảnh, những cảnh quay trên máy bay chiến đấu cùng với những kỹ xảo trong phim hứa hẹn tạo hiệu ứng mạnh cho khán giả.

Biên kịch của phim là Trịnh Khánh Hà, Nguyễn Thu Thủy (cũng là biên kịch của bộ phim Về nhà đi con, Hướng dương ngược nắng…). Phim do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

yeu-hon-ca-bau-troi

Những cảnh quay gắn liền với nghiệp vụ phi công quân sự hứa hẹn tạo hiệu ứng mạnh cho người xem

Ảnh VFC

Trong phim, Thanh Sơn vào vai Thiên, học viên phi công lớp quân sự. Thiên có tài năng thiên bẩm về lái máy bay và tỏ ra kiêu ngạo. Còn Bình An vào vai Hải, chàng trai muốn nối nghiệp bố mình cũng là một phi công và đã hy sinh. Dù không có tài năng trời phú, nhưng Hải lại có sự bền bỉ, nỗ lực và luôn nghĩ đến mọi người.

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Mạnh Quân, Quang Sự. Vai Lâm do Mạnh Quân đóng là bạn thân của Thiên và Hải. Anh luôn phải tìm cách cân bằng, hóa giải mối xung đột giữa hai người bạn của mình.

yeu-hon-ca-bau-troi

Đây gần như là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam về phi công quân sự

Ảnh VFC

Phong, thầy giáo trường Sĩ quan Không quân phục trách huấn luyện Hải, Thiên, Lâm là vai diễn của Quang Sự.

Nữ diễn viên Mai Phương vào vai Ngọc, cô gái làm việc tại canteen của trường. Cô thầm yêu Hải nhưng lại khiến Thiên hiểu lầm là cô có tình cảm với anh.

yeu-hon-ca-bau-troi

Thiên hiểu nhầm Ngọc yêu mình, trong khi cô lại đem lòng yêu Hải

Ảnh VFC

Bộ phim kể về hành trình trưởng thành của một nhóm học viên trường Sĩ quan Không quân, cũng là hành trình dìu dắt của người thầy.

Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo, kỷ luật thép trong quân đội, những học viên ngây thơ có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí từng muốn từ bỏ con đường đã chọn. Nhưng khi biến cố xảy đến, họ hiểu ra rằng được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh thực sự là lý tưởng mà họ muốn theo đuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU