‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lần đầu tiên đảm nhận vai chính ở một web drama, Jang Mi tích cực trau dồi diễn xuất, tập luyện võ thuật. Tuy nhiên, cô vẫn nhận một số ý kiến chê bai khả năng diễn xuất của mình.

‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết' - ảnh 1

Jang Mi lần đầu đóng vai chính trong một web drama

NVCC

Công chúa bến xe gây chú ý bởi là web drama đầu tiên của Jang Mi. Ngay từ khi lên sóng, Công chúa bến xe đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Không ít khán giả mỉa mai phim xuyên không về quá khứ nhưng bối cảnh vẫn còn mang hơi hướng quá hiện đại, tình tiết đôi lúc còn gượng gạo.

Tuy nhiên, lượng người xem ủng hộ Công chúa bến xe lại có quan điểm ngược lại. Trên YouTube, hầu hết bình luận đều cho rằng đoàn làm phim đã có sự cố gắng lớn và khai thác nội dung xuyên không một cách mới lạ hơn.

‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết' - ảnh 2

Nữ ca sĩ, diễn viên tự thực hiện cảnh hành động trong phim

NVCC

‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết' - ảnh 3

Người đẹp lăn xả trong web drama đầu tay

nvcc

Đặc biệt, hình tượng nhân vật “công chúa ngổ ngáo” của Jang Mi khiến khán giả thích thú. Không còn dáng vẻ nữ tính trên sân khấu, Jang Mi trở thành một người đẹp thường “động tay động chân”, mạnh mẽ và luôn biết phấn đấu vươn lên trên màn ảnh. Nhiều fan hóm hỉnh đùa “thánh nữ Bolero” bỗng biến thành “đả nữ” quá bất ngờ.

Ở các tập sau của phim Công chúa bến xe, Jang Mi tiếp tục cho thấy bản thân thật sự đã có sự chuẩn bị lớn cho vai diễn trong phim, không chỉ đơn thuần là “thử đóng phim cho biết” như một số dân mạng mỉa mai. Trong những phân đoạn đòi hỏi thể hiện nội tâm nhân vật, Jang Mi đã biểu đạt được những cảm xúc chất chứa và các biến chuyển tâm lý. Dù không quá xuất sắc, song, mỹ nhân 9X vẫn giúp khán giả hiểu hơn về suy nghĩ và hành động của nhân vật.

‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết' - ảnh 4

Jang Mi cũng thừa nhận bản thân còn hạn chế về diễn xuất

nvcc

“Jang Mi biết diễn xuất của mình vẫn còn nhiều hạn chế, nên bản thân vẫn không ngừng nỗ lực cải thiện và khiêm tốn học hỏi. Jang Mi cũng có đọc vài ý kiến chê bai diễn xuất của mình. Dù có hơi buồn, nhưng Jang Mi xem đó sự góp ý để mình tự học hỏi và chỉnh sửa”, Jang Mi chia sẻ.

Được biết, trước khi đóng Công chúa bến xe, Jang Mi đã dành thời gian dài tập luyện diễn xuất và các cảnh hành động. Nữ nghệ sĩ bỏ công sức khổ luyện vất vả, chỉn chu từng cách đọc thoại, dáng đi đến động tác đánh đấm… để có thể hóa thân thành nhân vật một cách tốt nhất. Chưa kể, Jang Mi cũng tự thực hiện nhiều cảnh hành động gay cấn trong phim.

‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết' - ảnh 5

Jang Mi tập luyện tích cực, chuẩn bị cho bộ phim

nvcc

‘Thánh nữ’ Jang Mi lên tiếng khi bị nhận xét 'đóng phim cho biết' - ảnh 6

Người đẹp được chỉ dẫn từng động tác

nvcc

Công chúa bến xe thu hút một lượng khán giả nhất định. Khi tác phẩm kết thúc, các bình luận tỏ ra nuối tiếc: “Hết sớm quá. Mong tương lai Jang Mi có nhiều bộ phim hơn”, “Muốn xem tiếp mà kết thúc rồi. Dù tôi thấy cái kết có hậu, nhưng vẫn mong tập cuối dài thêm xíu nữa”, “Hết phim rồi nhưng vẫn muốn xem”, “Phải phim dài ra nữa thì hay biết mấy”, “Phim không phải là quá hoàn hảo, song, phim thực sự rất cảm xúc, rất hay và được đầu tư dàn dựng vô cùng tỉ mỉ và công phu”…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU