'Thánh nữ bolero' Jang Mi: Không 'bỏ cuộc chơi' khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Jang Mi phủ nhận chuyện 'theo chồng bỏ cuộc chơi' dù đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Nữ ca sĩ khẳng định: 'Tôi có thêm một người đồng hành để yên tâm và nỗ lực hơn'.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi: Không 'bỏ cuộc chơi' khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai - ảnh 1

Jang Mi cho rằng lấy chồng là có thêm một người bạn đồng hành, ủng hộ từ cuộc sống gia đình đến sự nghiệp

nvcc

Sau thời gian "ở ẩn", Jang Mi vừa cho ra mắt ca khúc Huyền thoại mẹ gửi tặng khán giả. Nữ ca sĩ còn để lại lời nhắn nhủ đầy cảm xúc trên trang cá nhân: “Mẹ là huyền thoại của mỗi người con, là người không ai có thể thay thế. Ngày Vu Lan, dù bạn cài hoa hồng trắng hay bông hồng đỏ, Jang Mi mong hãy dành chút thời gian để nghĩ về mẹ. Đó cũng là lý do mà Jang Mi muốn hát ca khúc Huyền thoại mẹ trong dịp đặc biệt này. Yêu thương mẹ nhiều hơn bạn nhé, vì bạn đang may mắn hơn rất nhiều người”.

Trong nhạc phẩm nổi tiếng của Trịnh Công Sơn về mẹ, nữ ca sĩ được mệnh danh là “thánh nữ bolero” đã đặt nhiều tình cảm thông qua cách hát của mình. Thay vì tập trung vào kỹ thuật, Jang Mi mong muốn truyền tải được cảm xúc của cô về mẹ thông qua những lời ca, với nỗi lòng của một người con. Chính vì thế, bài hát dù chỉ là một phiên bản cover nhưng vẫn nhận được sự đón nhận của khán giả.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi: Không 'bỏ cuộc chơi' khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai - ảnh 2

Jang Mi dành tặng khán giả ca khúc Huyền thoại mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu

nvcc

Nói về lý do lựa chọn bài hát này, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi là người có lối sống thiên về gia đình khá nhiều nên khi nghe những bài hát về cha mẹ luôn có cảm xúc đặc biệt, nhất là Huyền thoại mẹ. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác mình đã khóc khi xem phim Em và Trịnh, khi nhân vật Trịnh Công Sơn của NSƯT Trần Lực cất giọng hát bài này trong khung cảnh cả trăm người bật đèn pin giữa không gian tối đen như mực ấy. Bất giác, tôi như bị thôi thúc phải hát ca khúc ấy, muốn được một lần truyền đạt những tâm tư tình cảm của người con hướng về người mẹ không ngại gian khổ, hy sinh làm mọi thứ vì con”.

Vắng mặt trên thị trường âm nhạc một thời gian, với Jang Mi, đó là khoảng lặng cần thiết để cô cảm nhận và hiểu hơn về bản thân mình. Nhờ đó, giọng ca Đừng tin em mạnh mẽ biết được mình thật sự muốn gì, thích gì, nên làm gì và chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi: Không 'bỏ cuộc chơi' khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai - ảnh 3

Nữ ca sĩ tiết lộ đang ấp ủ nhiều dự án và vẫn sẽ tập trung vào phát triển con đường âm nhạc của mình

nvcc

Nữ ca sĩ chia sẻ thật lòng rằng đã có lúc cô cũng lo lắng việc “biến mất” khá lâu sẽ khiến cho khán giả quên mất mình. Bên cạnh đó, Jang Mi không tránh khỏi những tin đồn rằng cô sắp lấy chồng bỏ cuộc chơi. Giọng ca sinh năm 1996 thừa nhận mình cũng trăn trở như thế khi nhận được lời cầu hôn từ bạn trai. Tuy nhiên, cô khẳng định dù lấy chồng cũng sẽ "không từ bỏ cuộc chơi". Jang Mi tin rằng giờ đây, cô có thêm một người bạn đồng hành từ cuộc sống gia đình đến sự nghiệp để cho bản thân yên tâm và nhiều động lực để quay trở lại với sân khấu cùng những đam mê, hoài bão với nghệ thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU