Thanh Niên nâng cấp ứng dụng đọc báo miễn phí cho bạn đọc

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau gần ba năm ra mắt bạn đọc, ứng dụng Thanh Niên Mobile (TNM) của Báo Thanh Niên vừa được nâng cấp, thêm nhiều tính năng mới, thay đổi hoàn toàn giao diện nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn và tương tác nhiều hơn với người dùng.

Thanh Niên nâng cấp ứng dụng đọc báo miễn phí cho bạn đọc

Ở phiên bản trước, tính năng PNS (Push Notification Service) của TNM gửi tin nhắn cho tất cả người dùng có tải ứng dụng này. Với phiên bản mới, TNM cải thiện tính năng PNS tin nóng với việc để bạn đọc được lựa chọn chuyên mục đăng ký nhận PNS.

Đồng thời, bạn đọc cũng có thể chọn địa phương (TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cà Mau...) để theo dõi tin tức liên quan đến tỉnh thành quan tâm cũng như dự báo thời tiết tại địa phương.

Ở từng bài viết, ảnh, video và âm thanh được chèn vào phần nội dung, giúp bạn đọc dễ dàng xem được nhiều nội dung khác nhau. Những tin tức liên quan xuất hiện ngay dưới mỗi bài viết, giúp bạn đọc theo dõi liên tiếp diễn biến thông tin.

Bên cạnh đó, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đọc dễ dàng gửi cho TNM những thông tin mới, bao gồm bài viết, hình ảnh, clip trong phần “Gửi bài viết” hoặc có thể thảo luận về vấn đề bạn đọc quan tâm ngay trong phần bình luận ngay phía trên mỗi tin, bài. Ngoài ra, bạn đọc dễ dàng chia sẻ tin, bài yêu thích qua Facebook, Twitter, Google plus... hay tin nhắn, email chỉ với thao tác đơn giản.

Bản cập nhật của TNM cũng giúp mỗi bạn đọc tự tạo cho mình một kênh thông tin riêng khi tự sắp xếp vị trí chuyên mục yêu thích ngay trên thanh “Chuyên mục” và lưu trữ tất cả tin tức mà bạn quan tâm ngay trên ứng dụng.

Với những tính năng mới trong phiên bản TNM version 2.0 này, bạn đọc vừa có thể cập nhật tin tức nóng từng phút, vừa có thể trải nghiệm đọc báo, xem video như bạn muốn, như tờ báo của chính bạn...

Copa America 2016 đã khởi tranh, Euro 2016 sắp khai mạc, và cập nhật ứng dụng TNM version 2.0 sẽ giúp bạn nhận nhanh nhất kết quả của các trận đấu, cũng như xem lại những pha ghi bàn hấp dẫn, những pha tranh bóng kịch tính của suốt mùa giải qua kho "Media" của Báo Thanh Niên.

Và hơn hết, chúng tôi rất mong được nhận những tin tức nóng nhất từ quý độc giả để Thanh Niên phục vụ lại chính những độc giả yêu quý mình ngày một tốt hơn.

Mời bạn đọc tải về hoặc nâng cấp ứng dụng TNM

Với máy dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod: https://goo.gl/Q9JGqf.

Với máy dùng hệ điều hành Android như: Samsung, HTC, LG, Sony, Oppo...: https://goo.gl/tJjF7L.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU