Thanh Niên mở trang World Cup 2022 từ 0 giờ ngày 6.11

0 Thanh Niên

Hòa trong không khí sôi động của ngày hội bóng đá thế giới 4 năm mới có một lần sẽ diễn ra tại Qatar từ 20.11 - 18.12, Báo Thanh Niên sẽ tăng cường thông tin trên các ấn phẩm như báo in, online, truyền hình, mạng xã hội... nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn đọc.

Thanh Niên mở trang World Cup 2022 từ 0 giờ ngày 6.11 - ảnh 1

Thông tin về World Cup 2022 sẽ có đầy đủ trên các chuyên trang của Báo Thanh Niên

AFP

Cụ thể, từ 0 giờ ngày mai 6.11, trên Thanh Niên Online sẽ chính thức mở trang World Cup 2022, cập nhật đầy đủ diễn biến về giải bóng đá vô địch thế giới, như thông tin về sự chuẩn bị của 32 đội bóng, lực lượng các đội, danh sách cuối cùng 26 cầu thủ của từng đội có gì mới; những ngôi sao nào hứa hẹn tỏa sáng, những gương mặt nào vắng mặt đáng tiếc; công tác chuẩn bị và cơ sở vật chất của nước chủ nhà Qatar; lịch truyền hình trực tiếp 64 trận đấu và nhiều thông tin bên lề thú vị khác.

Đặc biệt, PV Đỗ Hùng, người từng có mặt liên tục tại các ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh từ World Cup 2006 đến nay, sẽ tiếp tục tới Qatar để thực hiện các bài phóng sự mới lạ, hấp dẫn về sân chơi bóng đá lớn nhất hành tinh này. Bên cạnh đó là các chuyên mục thời sự nóng bỏng khác cùng các bài bình luận, phân tích sâu sắc, với sự tham gia của các chuyên gia bóng đá, các cây bút gạo cội thường xuyên xuất hiện trên Thanh Niên như HLV Đặng Phương Nam, chuyên gia Đoàn Minh Xương, Trần Văn Mui, cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình, cựu danh thủ Lưu Ngọc Hùng, bình luận viên Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng, Huỳnh Sang, nhà báo Kinh Thi, Trần Tôn, Quang Tuyến, Lan Phương, Quang Huy, Sơn Tùng, Quốc Việt, Giang Lao, Hoàng Quỳnh, Tây Nguyên, Minh Tân, Nghi Thạo…

Cũng như truyền thống những lần tổ chức các sự kiện lớn trước đây, trên cả báo in và online sẽ có các cuộc thi dự đoán kết quả World Cup 2022 dành cho độc giả tham dự với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây là sân chơi thú vị giúp người chơi không chỉ theo dõi tường tận các diễn biến World Cup để đưa ra những đánh giá, nhận định và dự đoán của riêng mình, mà còn tăng tính tương tác giữa tờ báo và bạn đọc. Thể lệ các cuộc thi sẽ được khởi đăng vào những ngày tới.

Kính mời bạn đọc đón xem chuyên trang World Cup trên Thanh Niên và cùng cổ vũ cho ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới tại Qatar.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU