Thanh Loan: Nữ doanh nhân thành công kiêm ca sĩ tài năng của showbiz Việt

0

Hoạt động song song ở cả hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh, ca sĩ Thanh Loan đều gặt hái được những thành tích ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ca sĩ Thanh Loan tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan. Hiện tại, bên cạnh vai trò là một ca sĩ chuyên trị dòng cải lương, ca cổ, Thanh Loan còn Tổng giám đốc CTCP đầu tư tập đoàn Quỳnh Linh. Đảm nhận một lúc nhiều công việc khác nhau nhưng Thanh Loan vẫn luôn hoàn thành tốt và gặt hái được nhiều thành tựu.

Thanh Loan: Nữ doanh nhân thành công kiêm ca sĩ tài năng của showbiz Việt - ảnh 1

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có bất kỳ thành viên nào theo đuổi con đường nghệ thuật. Song, nữ ca sĩ sớm đã bộc lộ năng khiếu với âm nhạc và được người thân ủng hộ. Nhớ về những sân khấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình, Thanh Loan vẫn nhớ như in 2 ca khúc cô biểu diễn chính là Hoa Mua Trắng và trích đoạn Hàn Mặc Tử. Đây cũng chính là những tác phẩm mang đến cho người đẹp nhiều kỷ niệm nhất trong sự nghiệp ca hát của mình.

Nhắc đến một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp âm nhạc của Thanh Loan thì không thể không nhắc đến ông xã nhạc sĩ Duy Tùng. Cô chia sẻ, nam nhạc sĩ là người đã đưa cô đến gần hơn với ước mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, giúp đỡ cô rất nhiều trong khâu sản xuất các MV chất lượng. Đặc biệt, ông xã cũng chính là nguồn động lực giúp cô gắn bó với nghệ thuật cho đến ngày hôm nay.

Thanh Loan: Nữ doanh nhân thành công kiêm ca sĩ tài năng của showbiz Việt - ảnh 2
Ông xã Thanh Loan - nhạc sĩ Duy Tùng

Không chỉ thành công trong nghệ thuật, Thanh Loan còn là một nữ doanh nhân có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc làm đẹp, nữ ca sĩ cho hay: “Tôi chọn ngành thẩm mỹ là vì tôi yêu cái đẹp, yêu những người phụ nữ giống như tôi và tôi quyết định thành lập hệ thống thẩm mỹ để giúp các chị em phụ nữ lẫn nam giới có được làn da đẹp”.

Trong khoảng thời gian sắp tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để phục vụ khán giả và tập trung phát triển, mở rộng đào tạo thẩm mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU