thanh lap bao

Con đường trở thành người dẫn đầu công nghệ

Con đường trở thành người dẫn đầu công nghệ

0
Không gì có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta nhanh hơn công nghệ. Nhiều năm về trước chẳng ai có thể tin rằng vài năm sau cuộc sống của mình có thể thay đổi hoàn toàn chỉ bởi một con chip nhỏ hơn móng tay.
Thượng tọa Thích Huệ Vinh bên cạnh pho tượng Phật quý giá - Ảnh: Hoàng Sơn

Kho báu cổ vật Phật giáo

3
Lần đầu tiên, hàng trăm hiện vật là cổ vật Phật giáo ra mắt công chúng vào ngày 24.12 tới, sau nhiều năm được cất giữ cẩn thận trong một ngôi chùa tại Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng).
Anh Hiền bên bộ sưu tập - Ảnh: Hoàng Sơn

Gặp thanh niên kéo cả xe vũ khí của Mỹ giao cho công an

26

'Số hiện vật là vũ khí và bom, đạn tôi tự nguyện giao nộp chỉ là phần nhỏ trong bộ sưu tập nhưng đó là phần giá trị nhất của bộ sưu tập, bởi nó phản ánh đầy đủ nhất sự khủng khiếp mà chiến tranh gây ra'

Nghệ sĩ với Thanh Niên

Nghệ sĩ với Thanh Niên

0
Họ là những nghệ sĩ đã và đang sát cánh trên mỗi chặng đường của Báo Thanh Niên. Với họ, Thanh Niên còn là người bạn, người thân chia sẻ những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.
Bác sĩ ‘tử thần’ được mở bảo tàng xác chết

Bác sĩ ‘tử thần’ được mở bảo tàng xác chết

0
(Tin Nóng) Tòa án Berlin vừa ra phán quyết kết thúc vụ kiện cáo giữa một bên là bác sĩ “tử thần” Gunther Von Hagens, bên còn lại là giới chức địa phương. Kết quả: ông Von Hagens thắng khi được mở bảo tàng xác chết.
Những kỷ lục Việt Nam - Kỳ 1: Người sở hữu một 'núi' tiền cổ

Những kỷ lục Việt Nam - Kỳ 1: Người sở hữu một 'núi' tiền cổ

2
Ông Nguyễn Ngọc Khôi, một doanh nhân ở Hà Nội, là chủ nhân của bộ sưu tập tiền cổ (giấy và kim loại) đồ sộ, chỉ riêng tiền kim loại đã nặng hơn... 9 tấn. Ngoài ra, ông còn sở hữu bộ sưu tập các loại huân, huy chương của Quân đội Nhân dân VN.