Thanh Lam, Ngọc Sơn biểu diễn trong chương trình 'Ơn nghĩa sinh thành' mừng lễ Vu Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình nghệ thuật Ơn nghĩa sinh thành, do Báo Tuổi trẻ thủ đô, Oscar Media, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC phối hợp thực hiện, diễn ra lúc 20 giờ 15 ngày 10.8 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Chương trình phát trực tiếp trên kênh VTC1.

Năm nay là năm thứ 5 diễn ra chương trình Ơn nghĩa sinh thành. Trước đó, chương trình đã được tổ chức thường niên từ năm 2017 - 2020.

Chương trình năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ: ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Lam, Randy, Nguyễn Hải Phong, Thái Thùy Linh, Quách Beem, Thành Long, Mai Trần Lâm, Phương Mai, David Lê, Lê Anh, Lê Trang, Ngọc Thảo, nhóm Thăng Long, nhóm nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ, vũ đoàn Oscar, câu lạc bộ Tuổi Thơ.

Thanh Lam, Ngọc Sơn biểu diễn trong chương trình 'Ơn nghĩa sinh thành' mừng lễ Vu Lan - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Lam tham gia chương trình

Tư liệu

Những tiết mục trong chương trình có chủ để ca ngợi tình cảm gia đình, tình mẫu tử, tình yêu quê hương cội nguồn, có thể kể đến như: Gặp mẹ trong mơ, Gánh mẹ, Mẹ Việt Nam mặt trời trong tim con, Trở về, Cha tôi, Đạo làm con, Ba kể con nghe, Ơn nghĩa sinh thành…

Theo ban tổ chức, mỗi câu chuyện âm nhạc là một tiếng lòng chạm đến trái tim của mỗi người.

Đây là giây phút để những người thân yêu được ngồi lại với nhau, lắng nghe lời ca tiếng nhạc để cảm nhận không khí gia đình hay những người con ở bốn phương trời được gửi gắm nỗi nhớ mong của mình với cha mẹ già nơi quê nhà yêu dấu.

Thanh Lam, Ngọc Sơn biểu diễn trong chương trình 'Ơn nghĩa sinh thành' mừng lễ Vu Lan - ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn

Tư Liệu

Tri ân, ghi nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, hướng tới gia đình và cầu chúc sức khỏe tới cha mẹ sau 2 năm đầy khó khăn do dịch bệnh Covid-19 là thông điệp mà chương trình muốn truyền tải.

Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô Nguyễn Mạnh Hưng, Trưởng ban tổ chức chương trình, cho biết trong dịp này, Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức những hoạt động thiện nguyện như tặng quà tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng; thăm hỏi, trao quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn tại H.Ba Vì (Hà Nội); tặng quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU