thanh hoàng

Đạo diễn Thành Trí /// Ảnh: T.L

Đạo diễn NSƯT Thành Trí qua đời

0
Đạo diễn Thành Trí là một trong những tên tuổi thuộc thế hệ đầu tiên của sân khấu cách mạng phía nam, thầy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hoàng, Xuân Hương, Thành Hội, Đoàn Khoa, Nguyễn Thị Minh Ngọc...
NSƯT Thanh Hoàng tại buổi công chiếu 'Dạ cổ hoài lang' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng /// Ảnh: ĐPCC

NSƯT Thanh Hoàng qua đời vì bệnh ung thư

10
Nghệ sĩ Mỹ Uyên cho hay NSƯT Thanh Hoàng đã ra đi sau nhiều năm chống chọi căn bệnh ung thư vòm họng. Linh cữu của ông sẽ được quàn tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn (TP.HCM).
Tuổi 20 của 'Dạ cổ hoài lang'

Tuổi 20 của 'Dạ cổ hoài lang'

0
Gọi Dạ cổ hoài lang là tượng đài của sân khấu cũng không ngoa. Một vở kịch chỉ có 4 diễn viên, trong không gian sân khấu nhỏ, lại được xếp lịch diễn suốt 20 năm, thay biết bao diễn viên, vậy mà vẫn có thể chinh phục được khán giả, thì hiếm hoi lắm.
Ca khúc do Duy Quang hát chưa công bố

Ca khúc do Duy Quang hát chưa công bố

0
Nhân ngày giỗ đầu của ca sĩ Duy Quang (20.12.2012-20.12.2013), Công ty Giải trí Việt đã giới thiệu ca khúc Sầu tương tư do nhạc sĩ Thanh Hoàng sáng tác, từng được ca sĩ Duy Quang trình bày và ghi âm nhưng chưa từng công bố.
Những mối tình đẹp trên sân khấu

Những mối tình đẹp trên sân khấu

0
(TNO) Ngày Valentine, có những trái tim đang rộn ràng giai điệu. Và có khi những giai điệu ấy lại hốt nhiên ẩn hiện trên sân khấu như một lời đồng cảm! Sân khấu có những mối tình đẹp để đời thường người ta phải ao ước…