Thanh Hóa: Tạm giữ lái xe ba bánh trong vụ tai nạn chết người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an đã tạm giữ ông Nguyễn Hữu Úc (55 tuổi, ngụ P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa), người điều khiển xe ba bánh rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Ngày 27.6, thông tin từ Công an TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ ông Nguyễn Hữu Úc (55 tuổi, ngụ khu chung cư Đông Phát, P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa), để điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Thanh Hóa: Tạm giữ lái xe ba bánh trong vụ tai nạn chết người - ảnh 1

Sau khi xảy ra tai nạn, ông Nguyễn Văn Úc điều khiển xe ba bánh rời khỏi hiện trường

Ảnh Cắt Từ camera an ninh

Ông Nguyễn Hữu Úc là người điều khiển xe ba bánh va chạm với xe máy khiến 1 người chết, 2 người bị thương, nhưng sau khi xảy ra tai nạn ông Úc đã rời khỏi hiện trường.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 15 giờ 30 ngày 26.6, ông Úc điều khiển xe ba bánh và xảy ra va chạm với xe máy BS 36B - 274.97 (chưa xác định người điều khiển) ở khu vực cầu Tạnh Xá 1 (P.Đông Sơn, TP.Thanh Hóa). Trên xe máy thời điểm xảy ra tai nạn có 3 thanh niên đi cùng nhau.

Thanh Hóa: Tạm giữ lái xe ba bánh trong vụ tai nạn chết người - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn

PHÚC NGƯ

Hậu quả vụ tai nạn khiến 3 thanh niên đi trên xe máy ngã xuống đường. Người dân đã đưa 3 thanh niên đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên 1 trong 3 thanh niên đã tử vong; 2 người còn lại bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, ông Nguyễn Hữu Úc không hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu, không đến cơ quan công an trình diện mà rời khỏi hiện trường.

Công an TP.Thanh Hóa đã điều tra, và xác định được nơi cư trú nên tiến hành tạm giữ ông Nguyễn Hữu Úc để phục vụ điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU