Thanh Hóa: Huy động thuyền, bè và hơn 100 người tìm kiếm 2 anh em đuối nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chính quyền địa phương đã huy động nhiều thuyền, bè và hơn 100 người để tìm kiếm tung tích 2 anh em ruột bị đuối nước xảy ra ở P.Hải Thanh (TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa).

Ngày 17.5, thông tin từ UBND P.Hải Thanh cho biết, sáng cùng ngày, chính quyền địa phương đã huy động 4 thuyền, bè cùng hơn 100 người tìm kiếm tung tích 2 bé trai bị đuối nước.

Thanh Hóa: Huy động thuyền, bè và hơn 100 người tìm kiếm 2 anh em đuối nước - ảnh 1

Hơn 100 người đang tích cực tìm kiếm 2 cháu bé bị đuối nước khi tắm biển

Phúc Ngư

Các lực lượng tham gia tìm kiếm, gồm: Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa, Bộ đội Biên phòng, cán bộ, người dân và người thân các nạn nhân.

Chính quyền đã huy động 4 thuyền, bè mang theo lưới để rải dọc bờ biển nhằm tìm kiếm tung tích của em B.C.T (10 tuổi) và anh trai là em B.C.D (13 tuổi, cùng ngụ P.Hải Thanh) bị đuối nước vào chiều ngày 16.5.

Dù biển lặng, thời tiết không gây khó khăn cho việc tìm kiếm, tuy nhiên, đến 10 giờ 30 ngày 17.5, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy tung tích các nạn nhân.

Thanh Hóa: Huy động thuyền, bè và hơn 100 người tìm kiếm 2 anh em đuối nước - ảnh 2

Chính quyền địa phương đã huy động nhiều thuyền, bè để tìm kiếm các nạn nhân

Phúc Ngư

Trước đó, khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, nhóm 7 học sinh lứa tuổi từ 10 - 14 tuổi (đều ngụ P.Hải Thanh) rủ nhau ra bãi biển thuộc khu phố Tân Xuyên (P.Hải Thanh) đá bóng.

Sau khi đá bóng, nhóm học sinh trên rủ nhau ra tắm biển. Trong lúc tắm, hai anh em T. và D. không may bị đuối nước. Nhóm học sinh đi cùng vội chạy vào khu dân cư hô hoán người lớn ra tìm kiếm, nhưng không tìm thấy tung tích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU