Thanh Hóa: Hai bố con chết bất thường dưới giếng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh, vội chạy đến xem thì bàng hoàng phát hiện ông Lê Văn Nghiên (50 tuổi, ngụ tại xã Triệu Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) cùng con trai 17 tuổi đã chết dưới giếng khơi.

Hàng xóm phát hiện thi thể các nạn nhân dưới giếng khơi (ảnh Minh Họa) /// ẢNH MINH HẢI
Hàng xóm phát hiện thi thể các nạn nhân dưới giếng khơi (ảnh Minh Họa)
ẢNH MINH HẢI

Chiều 8.6, thông tin từ Công an xã Triệu Lộc (H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, Công an H.Hậu Lộc đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ vụ việc hai bố con tử vong dưới giếng khơi của gia đình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh của ông Lê Văn Nghiên (50 tuổi, ngụ tại thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, H.Hậu Lộc). Khi người dân chạy sang thì phát hiện ông Nghiên cùng con trai Lê Văn Quý (17 tuổi) đã chết dưới giếng khơi của gia đình.

Nhận được tin báo, Công an xã Triệu Lộc đã có mặt, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc tới cơ quan cấp trên để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thi thể các nạn nhân được đưa lên khỏi giếng. Lực lượng chức năng sau đó tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân. Tuy nhiên, cơ quan công an chưa khẳng định đây là vụ án mạng, tai nạn, hay do các nạn nhân tự tử. 

Cũng theo Công an xã Triệu Lộc, giếng khơi nơi phát hiện thi thể các nạn nhân sâu khoảng 6 m, nằm trong khuôn viên ngôi nhà của gia đình ông Nghiên. Trước đây, gia đình ông Nghiên lấy nước giếng để sinh hoạt, nhưng nhiều năm nay đã bỏ hoang, không sử dụng giếng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU