Thanh Hóa: Điều tra vụ chủ gara ô tô bị nhóm người lạ xông vào đánh đập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhóm khoảng 10 người mang theo hung khí xông vào gara ô tô của một gia đình ở TT.Vạn Hà (H.Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đánh đập khiến chủ gara và 2 người thợ phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 12.3, thông tin từ Công an H.Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng của đơn vị này đang phối hợp với Công an TT.Thiệu Hóa điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra tại gara ô tô của gia đình anh Nguyễn Chí Quỳnh (36 tuổi, ngụ tiểu khu 2, TT.Vạn Hà, H.Thiệu Hóa).

Chủ garage ô tô cùng 2 nhân viên bị nhóm người đánh đập không thương tiếc

Hình ảnh từ camera an ninh tại gara ô tô ghi nhận, khoảng 11 giờ 20 ngày 11.3, một nhóm khoảng 10 người, trong đó, nhiều người cầm theo tuýp sắt xông vào gara ô tô đánh đập anh Nguyễn Chí Quỳnh, anh Nguyễn Chí Lâm (31 tuổi), và anh Nguyễn Văn Chung (29 tuổi). Anh Lâm và anh Chung là thợ làm thuê tại gara ô tô.

Thanh Hóa: Điều tra vụ chủ gara ô tô bị nhóm người lạ xông vào đánh đập - ảnh 1

Nhóm người lạ mặt xông vào gara ô tô đánh 3 người nhập viện

Cắt Từ Clip

Nhóm người lạ mặt đã liên tục dùng tay chân, tuýp sắt đánh đập vào người anh Quỳnh và 2 người thợ. Chỉ khi có người bị đánh ngất nằm xuống nền nhà thì nhóm người lạ mặt mới dừng lại và rời đi.

Thanh Hóa: Điều tra vụ chủ gara ô tô bị nhóm người lạ xông vào đánh đập - ảnh 2

Nhóm người gây án chỉ rời đi khi có người bị đánh nằm ngất xuống nền nhà

Cắt Từ Clip

Sau khi nhóm người lạ mặt rời đi, người nhà đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Do bị nhiều vết thương nặng trên vùng đầu nên anh Nguyễn Chí Quỳnh đang phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Anh Nguyễn Chí Lâm và anh Nguyễn Văn Chung điều trị tại Bệnh viện Đại An (H.Thiệu Hóa).

Vụ việc sau đó được Công an TT.Thiệu Hóa và Công an H.Thiệu Hóa vào cuộc điều tra. Bước đầu cơ quan công an xác định có mâu thuẫn xảy ra trong quá trình làm ăn giữa chủ gara ô tô với một gia đình ngụ trên địa bàn H.Thiệu Hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU