Thanh Hằng tiết lộ bước ngoặt thay đổi bản thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đối với Thanh Hằng, tác phẩm Mẹ chồng không chỉ là một bộ phim điện ảnh thành công mà nó còn là một dấu mốc của cuộc đời cô. 

Thanh Hằng tiết lộ bước ngoặt thay đổi bản thân  - ảnh 1

Thanh Hằng hy vọng khán giả có thể hiểu rõ hơn về số phận của người phụ nữ trong thời phong kiến thông qua tiểu thuyết Mẹ chồng

NVCC

Chiều 19.12, tiểu thuyết Mẹ chồng của siêu mẫu Thanh Hằng và tác giả Kim (biên kịch của bộ phim cùng tên) chính thức ra mắt độc giả. Trong buổi họp báo tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM), nữ người mẫu đã giãi bày nhiều nỗi niềm khi thực hiện "đứa con tinh thần" này.

Thanh Hằng tiết lộ bước ngoặt thay đổi bản thân  - ảnh 2

Nữ siêu mẫu từng loay hoay bởi những khúc mắc trong chuyện cá nhân

NVCC

Khi được hỏi vì sao lại chọn ra mắt sách khi bộ phim đã phát hành được 5 năm, nữ siêu mẫu cho biết 90 phút trên màn ảnh rộng không truyền tải hết ý nghĩa của câu chuyện. Vì vậy, cô mong muốn góc nhìn của khán giả được mở rộng và từ đó sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về nhân vật Ba Trân.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim Mẹ chồng còn tiết lộ thêm chính tác phẩm đã giúp cô thoát khỏi được những "bóng tối" của bản thân tại thời điểm đó. Có thể nói nhờ vào việc hòa mình vào nhân vật và chiêm nghiệm về số phận của từng người trong phim khiến suy nghĩ của Thanh Hằng được thấu đáo hơn. Chính vì thế, đây cũng được xem là bước ngoặt của cuộc đời cô.

Thanh Hằng tiết lộ bước ngoặt thay đổi bản thân  - ảnh 3

Thanh Hằng không quá áp lực việc doanh thu khi thực hiện dự án này

NVCC

Nói thêm về nỗi trăn trở doanh thu trong việc phát hành sách, nữ siêu mẫu bày tỏ: "Tôi thường đặt những áp lực về tên tuổi bản thân, độ hot, hay doanh số sang một bên mỗi khi thực hiện một dự án, một tác phẩm, hay một công việc nào đó. Tôi luôn tập trung hết sức vào những công việc mình làm, cầu thị học hỏi và trau chuốt cho những tác phẩm ấy tốt nhất có thể. Tất nhiên, đứng ở phương diện một nhà đầu tư, một người kinh doanh nghệ thuật, thì tôi cũng cần có một "cái đầu lạnh" để tính toán sao cho tác phẩm đạt được vị trí xứng đáng. Và chắc chắn, sau khi cố gắng hết sức và hoàn thành công việc rồi, thì cái tên và độ hot của tác phẩm trước đó cũng là một điểm cộng bảo chứng cho một tác phẩm mới, đó là uy tín”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho biết việc ra mắt quyển tiểu thuyết này chỉ là một bước đầu trong dự định của Thanh Hằng. Bởi cô mong muốn bản thân có thể hỗ trợ được nhiều nhà văn trẻ thực hiện ước mơ phát hành sách của họ. Thêm nữa, cô cũng bật mí bản thân cũng sẽ tập tành viết sách dưới sự giúp đỡ của nhà văn Kim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU