Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn hú hồn sau sự cố tông xe

0 Thanh Niên Online

(iHay) Clip ghi lại cảnh chiếc xe hơi mất lái lao thẳng về phía Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn đang gây xôn xao.

Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn hú hồn sau sự cố tông xe

(iHay) Đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe hơi mất tay lái khi đang trình diễn và lao thẳng về phía Thanh Hằng Johnny Trí Nguyễn đang gây xôn xao.

>> Johnny Trí Nguyễn phóng siêu mô tô lên thảm đỏ
>> Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn làm 'cặp đôi sành điệu

Đoạn clip "không rõ nguồn gốc xuất xứ" chỉ dài vỏn vẹn 13 giây nhưng ghi lại khá rõ ràng hình ảnh Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn ngồi tại hàng ghế khán đài tham dự một sự kiện tại Q.7 (TP.HCM) hôm 23.11.

Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn hú hồn sau sự cố tông xe - ảnh 1

Có vẻ như một chiếc Mercedes màu cam khi đang biểu diễn kỹ thuật vào cua "drift" đã bị chệch tay lái và lao thẳng vào phía hàng rào chắn trước hàng ghế ngồi của hai người nổi tiếng này.

Trong clip chỉ có thể thấy được Thanh HằngJohnny Trí Nguyễn, tuy nhiên “chủ nhân” của clip lại tiết lộ thêm rằng khi tai nạn xảy ra, người đẹp Trương Thị May cũng ngồi cùng hàng ghế gặp nguy hiểm đó.

Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn hú hồn sau sự cố tông xe - ảnh 2

Sự kiện diễn ra từ sáng 23.11 nhưng cho tới chiều 25.11, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nguy hiểm này mới xuất hiện trên YouTube. Mặc cho chưa rõ thực hư của vụ tai nạn, nhưng nhiều cư dân mạng và đặc biệt là cộng đồng fan của Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn, Trương Thị May tỏ ra lo lắng, bất an.

Đặc biệt là khi rất nhiều trang báo mạng đăng tải clip gây xôn xao này thì cả ba người nổi tiếng đều im lặng không lên tiếng về vụ tai nạn, cũng như chia sẻ họ có bị thương tích gì không.

Theo nguồn tin riêng, iHay.vn có thể khẳng định Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn đều bình an vô sự trong vụ tai nạn bất ngờ này.

Cụ thể, trong khi tham gia sự kiện nói trên với tư cách khách mời, Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn rất thích thú khi được chứng kiến những màn trình diễn của các siêu xe.

Khi sự cố xảy ra, tất cả khách mời phải di tản về phía sau. Nhưng Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn vẫn bình tĩnh và tiếp tục nán lại xem hết màn trình diễn.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, Thanh Hằng và Johnny Trí Nguyễn cũng lên Facebook cập nhập nhiều status nhưng không hề đề cập đến vụ tai nạn này.

Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn hú hồn sau sự cố tông xe - ảnh 8

Linh San
Nguồn clip: YouTube

 >> Thanh Hằng thôi nghiêm khắc khi trở lại làm người mẫu
>> Johnny Trí Nguyễn tự nhận 'pê đê' trong 'Tèo em
>> Nhung Kate cười rạng ngời trong vòng tay Johnny Trí Nguyễn
>> Johnny Trí Nguyễn gây bất ngờ với ngoại hình 'xồm xoàm
>> Johnny Trí Nguyễn bị té sông trong phim mới của Charlie Nguyễn
>> Johnny Trí Nguyễn mong kẻ phát tán 'Bụi đời Chợ Lớn' bị phạt thật nặng
>> Thanh Hằng - Johnny Trí Nguyễn tình tứ vào quán bar

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU