Thanh Duy, Liêu Hà Trinh lấn sâu vào kinh doanh ẩm thực

0 Thanh Niên Online
Anh Tài

Anh Tài

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Tối 27.5, rất nhiều sao Việt đã bay từ TP.HCM ra Đà Nẵng chúc mừng MC Hà Trinh, ca sĩ Thanh Duy, vũ công Quang Đăng khai trương quán ăn mới.

Dàn sao đến mừng hai đồng nghiệp trẻ ra mắt nhà hàng
Dàn sao đến mừng hai đồng nghiệp trẻ ra mắt nhà hàng

Bên cạnh việc hoạt động tích cực với nhiều dự án nghệ thuật, không ít nghệ sĩ chọn hướng phát triển kinh doanh như nghề tay trái để ổn định thu nhập.

MC Hà Trinh và ca sĩ Thanh Duy là hai trong số đông những nghệ sĩ thích trải nghiệm với lĩnh vực này. Sau khi ra mắt quán bánh ngọt mang tên Quao tại Đà Nẵng cùng với ca sĩ Minh Xù, bộ đôi bạn thân tiếp tục chung vốn với vũ công Quang Đăng để mở không gian ẩm thực Thái trên phố biển. Quán ăn My Thái được bộ ba: Hà Trinh - Thanh Duy - Quang Đăng “thai nghén” trong vòng nửa năm nay và cuối cùng cũng đã thành hình với sự ủng hộ của nhiều bạn bè trong showbiz.

Trong ngày khai trương, rất đông nghệ sĩ đã cùng đến mừng cho “đứa con chung” của 3 người bạn này như Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng Oanh, MC Quỳnh Chi, ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Hòa Minzy, VJ Kim Nhã, diễn viên Cường Seven, người mẫu Quang Đại, MC Minh Tuấn… Mặc dù có phần ''hùn'', nhưng do bận với những dự án nghệ thuật đã lên lịch từ trước nên Thanh Duy, Quang Đăng không thể sắp xếp bay ra Đà Nẵng chung vui cùng với mọi người.

Thanh Duy, Liêu Hà Trinh lấn sâu vào kinh doanh ẩm thực - ảnh 1
Á hậu Thúy Vân bên Liêu Hà Trinh

Nói về lý do mở quán ăn Thái Lan tại TP.Đà Nẵng, MC Hà Trinh đại diện nhóm chia sẻ: “Cả nhóm cực kỳ thích những món ăn Thái Lan nên thường xuyên hẹn hò thưởng thức món Thái ở Sài Gòn. Về ý tưởng kinh doanh, ban đầu các thành viên đều muốn cùng thử sức để trải nghiệm cảm giác làm ông chủ, bà chủ và từ việc quán xuyến, chăm sóc “đứa con này”, chúng tôi hi vọng sẽ học hỏi thêm nhiều kỹ năng, phục vụ lâu dài cho cuộc sống, công việc về sau”.

Thanh Duy, Liêu Hà Trinh lấn sâu vào kinh doanh ẩm thực - ảnh 2
Á hậu Hoàng Oanh
Thanh Duy, Liêu Hà Trinh lấn sâu vào kinh doanh ẩm thực - ảnh 3
MC Quỳnh Chi
Thanh Duy, Liêu Hà Trinh lấn sâu vào kinh doanh ẩm thực - ảnh 4
Hòa Minzy
Thanh Duy, Liêu Hà Trinh lấn sâu vào kinh doanh ẩm thực - ảnh 5
MC Hà Trinh khẳng định từ ban đầu, cả ba cùng thống nhất: “Làm ăn chia vốn, chứ không chia tình bạn”. Vì thế, mọi người rất thoải mái với dự án kinh doanh này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU