Thành Chung

Thành Chung (trái) và Xuân Trường  /// Ảnh NVCC

Đời thường ngôi sao U.23 Việt Nam: Thành Chung và 'bước nhảy' từ thầy Park

0
Cùng lứa với Đức Chinh, Quang Hải, Trọng Đại... nhưng Thành Chung lại nếm trải những cay đắng trong chặng đường đầu tiên mà một cầu thủ trẻ trải qua. Đến khi HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập anh lên U.23 VN, sự nghiệp cấp đội tuyển trẻ quốc gia của Thành Chung mới bước sang một trang mới.
HLV Hoàng Anh Tuấn vui khi nhiều tuyển thủ U.19 Việt Nam thường xuyên ra sân tại V-League /// Minh Tú

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U.19 Việt Nam toàn diện hơn 1 năm trước'

0

* Chốt danh sách, U.19 Việt Nam chia tay 4 cầu thủ
Chia sẻ cùng Thanh Niên, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng khi các nhân tố mới đã giúp tuyển U.19 Việt Nam đầy đặn hơn hẳn, không còn cảnh ‘giật gấu vá vai’ như 1 năm trước.

Thông hầm kỹ thuật Cổ Mã

Thông hầm kỹ thuật Cổ Mã

0
(TNO) Sáng 22.11, Công ty cổ phần (CP) đầu tư Đèo Cả (chủ đầu tư) tổ chức lễ thông hầm kỹ thuật hầm Cổ Mã (thuộc dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả nối 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa).
Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp cộng đồng doanh nghiệp Mỹ

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp cộng đồng doanh nghiệp Mỹ

0
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, ngày 16.9, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp đại diện hơn 30 DN lớn của Mỹ (trong đó có Google, General Electric,…); Hội đồng Kinh doanh Mỹ-ASEAN (USABC); Phòng Thương mại và Công nghiệp Mỹ (Amcham).
WB ủng hộ Việt Nam tái cơ cấu nền kinh tế

WB ủng hộ Việt Nam tái cơ cấu nền kinh tế

0
Trao đổi với Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Axel van Trotsenburg cho biết, WB ủng hộ tiến trình tái cơ cấu nền kinh tế mà Việt Nam đang thực hiện.