Thần Thú Cổ Đại chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ngày đầu trình làng thị trường Việt Nam, Thần Thú Cổ Đại đã ghi dấu ấn nhờ đề tài độc đáo và nhiều tính năng mới mẻ, mang đến làn gió mới.

Thần Thú Cổ Đại lựa chọn bối cảnh giả tưởng vào thời kỳ đồ đá, người chơi sẽ được quay trở về quá khứ và trải nghiệm cốt truyện độc đáo, nhưng không kém phần sáng tạo và vui nhộn. Người chơi có thể dẫn dắt Bộ Lạc lẫn Thần Thú đi đại chiến với các thế lực khác, giành quyền kiểm soát tài nguyên và lãnh địa.

Thần Thú Cổ Đại chính thức ra mắt - ảnh 1

Đúng như tên gọi, điểm đặc biệt của game nằm ở hệ thống Thần Thú, khi cho phép bạn nuôi dưỡng và ra lệnh xuất chiến nhiều giống loài đa dạng. Trò chơi cũng có đầy đủ các tính năng PvP, PvE, săn boss, tham chiến PK,... khá đa dạng về cách chơi và giờ tổ chức, bên cạnh các tính năng sinh tồn khá độc đáo.

Thần Thú Cổ Đại chính thức ra mắt - ảnh 2

Theo đánh giá ban đầu của cộng đồng người chơi, Thần Thú Cổ Đại có tính cân bằng khá tốt, giúp game thủ có thể tạo được lợi thế nếu "cày cuốc" trò chơi một cách hợp lý. Một minh chứng rõ nét là ở trò chơi không hiện diện các tính năng "Gacha" thường thấy, thay vào đó, Pet trong trò chơi đều có được thông qua các tính năng săn thú.

Thần Thú Cổ Đại chính thức ra mắt - ảnh 3

Đáng chú ý, Thần Thú Cổ Đại cũng hiện tính năng treo máy "Idle" - một xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây, phù hợp với những game thủ có thời gian eo hẹp.

Được biết, Thần Thú Cổ Đại đã chính thức ra mắt vào ngày 05.04 vừa qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU