thân thiện với môi trường

Ông Biden 'lỡ lời', cả Tổng thống Trump lẫn cổ phiếu điện mặt trời đều được lợi

Ông Biden 'lỡ lời', cả Tổng thống Trump lẫn cổ phiếu điện mặt trời đều được lợi

7
Ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, với bình luận về công nghiệp dầu khí trong buổi tranh luận cuối hôm 22.10, đã khiến Phố Wall phải giật mình. Giá cổ phiếu năng lượng điện mặt trời tăng sau khi cựu phó tổng thống nói ông có kế hoạch đưa nước Mỹ rời xa dầu mỏ, hướng đến một nền kinh tế thân thiện môi trường hơn.
Lãnh đạo T.Ư Đoàn và tỉnh Bắc Ninh tham quan sản phẩm làm từ mo cau được trưng bày tại Ngày hội thanh niên hành động chống lại rác thải nhựa toàn quốc /// Ảnh V.T

Khởi nghiệp từ… mo cau

2
Từng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài, khi về nước, chị Lê Bích Thảo quyết định khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh và mục tiêu của chị là tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, để “chống lại” rác thải nhựa.
Toàn cảnh Sun Grand City Ancora

Chính thức ra mắt tòa T2 dự án Sun Grand City Ancora Residence

0

Sở hữu vị trí “đắc lộc sinh tài”, ngay trung tâm dự án với tầm nhìn trải rộng hướng ra sông Hồng, tòa T2 - Sun Grand City Ancora Residence được đánh giá là tòa căn hộ có thiết kế ấn tượng và đẹp nhất khu dự án.

Sản phẩm thông minh mang con người đến gần thiên nhiên

Sản phẩm thông minh mang con người đến gần thiên nhiên

3
Người tiêu dùng ngày càng thông minh và luôn hướng đến những sản sản phẩm thông minh, tiện ích và thân thiện với môi trường hơn. Trong lĩnh vực vui chơi, giải trí, những sản phẩm “thông minh” lại càng đòi hỏi bức thiết.