‘Thần sấm’ Chris Hemsworth lột xác với cảnh quay khắc nghiệt trong phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam tài tử Chris Hemsworth mô tả các cảnh hành động trong phim sắp ra mắt Extraction là một trong những cảnh quay khốc liệt nhất trong sự nghiệp của anh.

Bộ phim 'Extraction' có nhiều pha hành động nghẹt thở /// Ảnh: Netflix
Bộ phim 'Extraction' có nhiều pha hành động nghẹt thở
Ảnh: Netflix

Chia sẻ với tờ The Sunday Telegraph, nam diễn viên 36 tuổi đề cập những thách thức về thể chất khi quay bộ phim này. “Tôi thấy ngay cả khi cộng dồn hết mọi nhọc nhằn trong những bộ phim hành động từng đóng, thực ra không thể so sánh với những gì tôi đã trải qua trong phim Extraction”, ‘Thần sấm’ Chris Hemsworth bày tỏ.

Anh kể rằng: “Nhiều hôm đến cuối ngày, toàn thân như bị rút hết sức lực. Có nhiều pha hành động phức tạp và thật nhất mà tôi từng thực hiện”. Chris Hemsworth gọi đây là bộ phim “nặng đô” và chia sẻ những cảnh hậu trường của những người đóng thế trên trang Instagram cá nhân. Nam diễn viên trông có vẻ lo lắng khi hai diễn viên đóng thế đâm vào một chiếc xe. Lúc chứng kiến cảnh quay những người đóng thế “mạo hiểm mạng sống” như vậy, anh lo đến mức nói thầm “xin đừng chết”. Chris Hemsworth cho biết anh thật sự biết ơn những người đóng thế những pha hành động mạo hiểm trong phim. Theo Daily Mail, một trong những người đóng thế anh là Bobby Holland Hanton.

‘Thần sấm’ Chris Hemsworth lột xác với cảnh quay khắc nghiệt trong phim mới - ảnh 1

Chris Hemsworth trông lo lắng khi hai diễn viên đóng thế đâm vào một chiếc xe

Ảnh: Instagram

‘Thần sấm’ Chris Hemsworth lột xác với cảnh quay khắc nghiệt trong phim mới - ảnh 2

Chris Hemsworth kể rằng “nhiều hôm đến cuối ngày, toàn thân như bị rút hết sức lực”

Ảnh: Instagram

Cảm giác như trong đấu trường La Mã

Mặc dù phim lấy bối cảnh ở Bangladesh nhưng được quay tại Thái Lan và Ấn Độ, bao gồm 2 thành phố lớn của Ấn Độ là Ahmedabad và Mumbai. Chris Hemsworth kể với hãng tin Press Trust of India về những trải nghiệm khi quay phim ở Ấn Độ như đang trong đấu trường La Mã. “Có đến hàng ngàn người trên các tòa nhà và cây cầu đang theo dõi chúng tôi quay phim. Khi kết thúc một cảnh quay nào đó, chúng tôi hô cắt và thế là tất cả mọi người đều vỗ tay cổ vũ. Cảm giác giống như tôi đang ở đấu trường La Mã hoặc một rạp hát nào đó. Đó là một trải nghiệm mới mẻ trong sự nghiệp của tôi”, nam diễn viên nói.

‘Thần sấm’ Chris Hemsworth lột xác với cảnh quay khắc nghiệt trong phim mới - ảnh 3

Với Chris Hemsworth, những trải nghiệm khi quay phim ở Ấn Độ thật đặc biệt

Ảnh: Netflix

Chris Hemsworth cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh quay phim tại Ấn Độ nên cảm thấy rất đặc biệt. Với “Thần sấm”, anh “đã có những kỷ niệm về con người và sự nhiệt tình ở Ấn Độ. Thực sự phấn khích đối với tôi khi quay ở đây”.

Nội dung của bộ phim Extraction xoay quanh lính đánh thuê Tyler Rake (Chris Hemsworth đóng). Anh phải dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm là giải cứu con trai của một trùm tội phạm quốc tế. Phim sẽ được lên sóng trên Netflix vào ngày 24.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU