thần đồng

DesignBold - biểu tượng của trí tuệ Việt vươn xa

DesignBold - biểu tượng của trí tuệ Việt vươn xa

0
Bắt đầu từ một bài tập trong lớp, anh Đinh Viết Hùng đã phát triển DesignBold, phần mềm thiết kế tiện ích cho những người 'ngoại đạo' thiết kế và chỉ sau 7 ngày ra mắt tại Mỹ, phần mềm có tổng cộng 20.336 lượt đăng ký và hơn 2.026 khách hàng trả tiền với tổng doanh thu trên 80.000 USD.
Chuyện chưa biết về người đàn ông nói được 56 thứ tiếng

Chuyện chưa biết về người đàn ông nói được 56 thứ tiếng

2

Khả năng sử dụng đa ngôn ngữ của giới trẻ ngày nay không còn là điều lạ lẫm. Tuy nhiên, cùng lúc có thể giao tiếp thành thạo 56 ngôn ngữ và nghe hiểu được 70 ngôn ngữ như Muhamed Mesic thì không phải là điều bình thường.

Thanh Bùi - Evan Le 
 /// Ảnh: Amberstone

Evan Le biểu diễn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Thần đồng piano Mỹ gốc Việt Evan Le cùng Thanh Bùi, Soul Club và hơn 40 nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong chuỗi sự kiện Xuân yêu thương, diễn ra vào đêm 22, 23, 24.12 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Evan Le /// Ảnh: BTC

Trọng Nhân hội ngộ thần đồng piano Evan Le

0
A little love, đêm nhạc Giáng sinh đặc biệt với sự tham gia của thần đồng piano gốc Việt Evan Le (5 tuổi), quán quân Vietnam's Got Talent 2016 Trọng Nhân sẽ diễn ra ngày 17.12 tại sân khấu Soul Live Project, TP.HCM.
Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi khoa học của CLB  /// Ảnh: Việt Quang

Mang đến cho học sinh những điều kỳ diệu của vật lý

0
Với phương châm khơi dậy và nuôi dưỡng đam mê khoa học, CLB Physics is magic (PIM) do 2 sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM sáng lập là Nguyễn Việt Hải và Trần Quang Phúc đã mang đến cho học sinh những điều kỳ diệu của vật lý.