thần đồng

<i class="e-mag"></i>Kỳ tài guitar Việt trên đất Mỹ

Kỳ tài guitar Việt trên đất Mỹ

4
Đoạt giải nhất cuộc thi Tài năng trẻ guitar Việt Nam năm 12 tuổi, Trần Tuấn An được coi là 'kỳ tài guitar Việt'.
Thần đồng cờ vua Ấn Độ Gukesh Dommaraju 	 /// Gibraltar chess

Thần đồng 13 tuổi dự giải cờ vua quốc tế HDBank

0
Thần đồng cờ vua 13 tuổi người Ấn Độ Gukesh Dommaraju, hiện là đại kiện tướng trẻ nhất trong lịch sử cờ vua thế giới, sẽ tham dự giải cờ vua quốc tế HDBank 2019 từ ngày 7 - 13.3.
<i class="e-mag"></i>‘Thần đồng violon’ Trần Lê Quang Tiến - một tư chất lạ

Thần đồng violon’ Trần Lê Quang Tiến - một tư chất lạ

0
Một thành tích gây kinh ngạc bởi kể từ sau khi Bùi Công Duy đoạt giải nhất cuộc thi Tchaikovsky dành cho lứa tuổi trẻ tại S.Peterbourg năm 1997, phải tới gần 20 năm sau, VN mới có một tài năng trẻ giành giải nhất tại cuộc thi violin quốc tế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của châu Âu. Đó là trường hợp của cây vỹ cầm trẻ tài năng Trần Lê Quang Tiến - một “con nhà tông” chính hiệu, sinh ra trong gia đình “văn võ song toàn”.
'Thần đồng violon' Trần Lê Quang Tiến: Một tư chất lạ

'Thần đồng violon' Trần Lê Quang Tiến: Một tư chất lạ

1
Một thành tích gây kinh ngạc bởi kể từ sau khi Bùi Công Duy đoạt giải nhất cuộc thi Tchaikovsky dành cho lứa tuổi trẻ tại S.Peterbourg năm 1997, phải tới gần 20 năm sau, VN mới có một tài năng trẻ giành giải nhất tại cuộc thi violin quốc tế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của châu Âu. 
Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi /// Chụp từ clip

11 tuổi được cấp học bổng đại học Mỹ

0
Cậu bé Elijah Preccieley, 11 tuổi, vừa được cấp học bổng toàn phần, chính thức trở thành sinh viên năm nhất theo học ngành vật lý và kỹ thuật cơ khí của Trường đại hoc Southern, bang Louisiana của Mỹ.