Thăm và trao quà động viên thanh niên tình nguyện

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 22.6, tại điểm thi Trường Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM, đại diện Ban tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi có anh Lâm Đình Thắng, Phó chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN và ông Trịnh Văn Hào, Giám đốc marketing Tập đoàn Thiên Long đã đến thăm và trao quà động viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh (ảnh).

 /// Ảnh: C.T.V
Ảnh: C.T.V

Ông Trịnh Văn Hào chia sẻ: "Năm nay, điểm nổi bật của Tiếp sức mùa thi là tập trung quan tâm hỗ trợ các thí sinh nghèo hiếu học. Hơn hết, chính các em đang rất cần sự sẻ chia, hỗ trợ của các sinh viên tình nguyện và nhiều nguồn lực xã hội khác khi đứng trước một kỳ thi quan trọng. Mong rằng với những sự hỗ trợ đơn giản nhưng thiết thực, Tiếp sức mùa thi sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm thi cử".

Còn tại một số điểm thi ở Hà Nội trong ngày 22.6, nhiều tình nguyện viên tại các điểm thi đã lập các điểm cho phụ huynh gửi xe miễn phí. Cụ thể, ở điểm thi Trường THCS VN - Angiêri (Q.Thanh Xuân), tình nguyện viên phối hợp với đội trật tự, công an phường tận dụng ngay mặt bằng dự án đang chờ thi công làm bãi gửi xe miễn phí cho phụ huynh học sinh. Còn tại điểm thi THCS Nghĩa Tân (Q.Cầu Giấy), đội tình nguyện viên cũng chăng dây, phối hợp với bảo vệ nhà trường lập điểm trông giữ xe dọc theo vỉa hè nhưng vẫn đảm bảo lối thông thoáng cho người đi bộ.

Thăm và trao quà động viên thanh niên tình nguyện - ảnh 1

tin liên quan

Sẵn sàng đón và hỗ trợ thí sinh

Sáng 11.6 tại Hải Phòng, T.Ư Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi.

Trong ngày 22.6, lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trực tiếp chia thành nhiều đoàn đến các điểm thi hỏi thăm, tặng quà và động viên các đội thanh niên tình nguyện ở một số điểm thi... Năm nay, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã huy động hơn 1.800 thanh niên tình nguyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU