thám tử

 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Khi dân mạng làm 'thám tử'

0
Tối 7.10, tại chợ Đường Cái, H.Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên), một người nam điều khiển xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng đâm vào cặp vợ chồng đi đúng chiều.
Dù còn khá xa lạ với khán giả trong nước, nhưng Poirot là cái tên quen thuộc của đa số người hâm mộ truyện trinh thám trên thế giới

Hercule Poirot, thám tử 'râu vểnh' lập dị

0
Nếu người Anh có Sherlock Holmes, người Nhật có Conan... thì người Bỉ có Hercule Poirot. Song, sự nổi tiếng của vị thám tử râu vểnh này có phần lấn át cả hai đồng nghiệp.
Úc đang đau đầu với nạn mại dâm núp bóng cơ sở mát xa  /// News.au

Nghề thám tử mại dâm

2
Chính quyền nhiều địa phương ở Úc thuê những người đàn ông cao tuổi mua dâm để điều tra các tụ điểm bất hợp pháp.
Bước vào thế giới của thám tử Sherlock Holmes qua lớp kịch hè tại Language Link

Bước vào thế giới của thám tử Sherlock Holmes qua lớp kịch hè tại Language Link

0

Bước vào không gian một buổi học ngoại khóa của lớp tiếng Anh hè tại Language Link, người ta dễ lầm tưởng đây là một sân khấu kịch chuyên nghiệp -  một nhóm nhỏ đang học thuộc lời thoại của một vở kịch, nhóm khác được cô giáo chỉnh lại cách phát âm, điều chỉnh giọng nói, cách thức biểu cảm của gương mặt, nhóm khác nữa lại học cách ứng biến trên sân khấu… Tất cả các hoạt động đều được thể hiện bằng tiếng Anh bởi các thành viên trong lớp.

Thám tử chuột

Thám tử chuột

0
(TNO) Cảnh sát Hà Lan cho biết các con chuột được huấn luyện đặc biệt của họ có thể phát hiện dấu vết thuốc súng.
Thám tử Ấn Độ đến Iran điều tra vụ đánh bom ở New Delhi

Thám tử Ấn Độ đến Iran điều tra vụ đánh bom ở New Delhi

0
(TNO) Cảnh sát Ấn Độ ngày 13.8 cho biết hai nhà điều tra nước này đã sang Iran để thẩm vấn các nghi can người Iran mà họ tin là có dính líu đến một vụ đánh bom làm bị thương vợ của một nhà ngoại giao Israel ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ hồi tháng 2.
Cùng làm thám tử với Interpol

Cùng làm thám tử với Interpol

0
(TNO) Interpol ngày 29.5 ra mắt website StudentZone, nhằm giáo dục trẻ em về tội phạm có liên quan đến internet cũng như cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm và cám dỗ từ internet.
Kế hoạch do thám kinh hoàng của chính phủ Anh

Kế hoạch do thám kinh hoàng của chính phủ Anh

0
(TNO) Chính phủ Anh vừa đề xuất một dự luật cho phép theo dõi hoạt động thông tin của công dân, một biện pháp đáng sợ mà từ đó có thể vẽ nên bức tranh sống động về đời tư của mọi cá nhân.