tham quan

 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhà hát Lớn Hà Nội đón khách tham quan

0
Theo thông tin từ Bộ VH-TT-DL, dự kiến từ tháng 6.2017, Nhà hát Lớn Hà Nội (ảnh) sẽ mở cửa phục vụ khách du lịch có nhu cầu tham quan tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc và thưởng thức nghệ thuật.
Gia đình linh vật gà ở Quy Nhơn thu hút du khách

Gia đình linh vật gà ở Quy Nhơn thu hút du khách

0
Hai ngày qua, cặp gà biểu tượng linh vật cho năm Đinh Dậu cao 5,5 m đặt tại Quảng trường Trung tâm TP.Quy Nhơn, Bình Định đã thu hút rất nhiều người dân và du khách đến tham quan, chụp hình lưu niệm.
Hội An không khuyến khích 'du lịch mạo hiểm'

Hội An không khuyến khích 'du lịch mạo hiểm'

0
Từ năm 2011, dự án sản phẩm du lịch từ mưa, bão, lụt miền Trung do Liên hiệp Khoa học phát triển du lịch bền vững (STDe) đề xuất đã gây chú ý, trong đó ở đô thị cổ Hội An dự tính phát triển tuyến du lịch cho khách ngắm cảnh quan tổng thể của mái nhà cổ khi lũ dâng cao, đi thuyền qua các ngõ ngách phố cổ, ngồi quán cà phê trên tầng 2 nhà cổ để “thưởng thức” các loại hình nghệ thuật từ mưa...
Miễn phí tham quan Thành nhà Hồ trong 2 ngày

Miễn phí tham quan Thành nhà Hồ trong 2 ngày

0
Ông Nguyễn Xuân Toán, Phó giám đốc Trung tâm bảo tồn di sản Thành nhà Hồ (tại H.Vĩnh Lộc, Thanh Hóa), cho biết nhân kỷ niệm 5 năm Thành nhà Hồ được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa thế giới (2011 -2016), trung tâm sẽ miễn phí vé tham quan trong 2 ngày 15 - 16.12.
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh - một trong những nơi hiếm hoi thu hút đông du khách /// Ảnh: D.Đ.M

Nên mở cửa điểm tham quan xuyên trưa

1
Nhiều bạn đọc cho rằng, việc đóng cửa điểm tham quan để nghỉ trưa, phản ánh trên Thanh Niên số phát hành ngày 27.10, là kiểu kinh doanh dịch vụ cần xóa bỏ, nhất là trong bối cảnh ngành du lịch đang nỗ lực thu hút du khách.
Tàu Legend of the Seas cập Cảng quốc tế Cam Ranh trưa 8.9  /// Ảnh: Nguyễn Chung

Cảng Cam Ranh đón tàu du lịch đầu tiên

0
Tàu khách Legend of the Seas, với 1.800 du khách cùng 740 thuyền viên đã cập Cảng quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa). Đây là tàu du lịch đầu tiên cập Cảng, kể từ khi Cảng chính thức khánh thành.
Công ty Ajinomoto Việt Nam nhiệt tình mở cửa chào đón khách đến tham quan

Công ty Ajinomoto Việt Nam nhiệt tình mở cửa chào đón khách đến tham quan

0
Trong bối cảnh thị trường thực phẩm ngày càng trở nên phong phú như hiện nay, những chuyến tham quan trực tiếp tại nhà máy của các công ty được cho là cần thiết để giúp người tiêu dùng có được thông tin cụ thể, chính xác về các sản phẩm mà họ đang tin dùng.
Khách sạn 5 sao Marina Bay Sands - Ảnh: Reuters

15 địa điểm người dùng Facebook đến nhiều nhất

0

Người dùng Facebook đi khắp nơi trên thế giới và cập nhật trạng thái về địa điểm mà họ đã ghé qua. Dưới đây là top 15 điểm đến được nhiều người dùng Facebook check-in nhất trong năm 2015, theo trang Business Insider.

Tin đọc nhiều