tham quan

Tuyến metro số 1 mở cửa cho sinh viên tham quan

Tuyến metro số 1 mở cửa cho sinh viên tham quan

0
Đây là đường hầm thuộc tuyến metro số 1, Bến Thành - Suối Tiên tại công trình ga ngầm Ba Son nối với ga Nhà hát thành phố. Một đoạn hầm khoảng 700 mét đã được "quái vật" xuyên lòng đất đào hầm robot Tunnel Boring Machine, gọi tắt là TBM hoàn thành xong. Hiện tại, tất cả các hoạt động đào hầm tại ga Ba Son đang được thực hiện theo tiến độ.
Tủ áo dài cho khách mượn ở Tháp Bà Ponagar

Tủ áo dài cho khách mượn ở Tháp Bà Ponagar

0
Để đảm bảo sự trang nghiêm của Tháp Bà Ponagar, Trung tâm Bảo tồn Di tích tỉnh Khánh Hòa, đơn vị quản lý Tháp Bà Ponagar đã đặt các bảng nội quy về trang phục khi tham quan tại đây. Tuy nhiên, một số du khách khi đến đây vẫn mặc trang phục không phù hợp.
Màn trống hội chào đón du khách quốc tế tham quan hoàng cung Huế /// Ảnh: B.N.L

Một giá vé khi tham quan hoàng cung Huế

0
Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết từ ngày 1.9 trung tâm sẽ thực hiện chính sách đồng giá đối với khách du lịch trong nước và quốc tế khi mua vé tham quan hoàng cung (Đại nội Huế).
Hà Nội sẽ có thêm một tuyến phố đi bộ mới tại đường Trịnh Công Sơn /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đừng rập khuôn phố đi bộ

0
Nhiều chuyên gia, nhà văn hóa cho rằng nếu chỉ sao chép những thứ các phố đi bộ khác đã làm thì phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Q.Tây Hồ, Hà Nội sẽ khó hút khách.
Một góc Dumbo nơi nhìn thấy cây cầu Brooklyn bắc ngang /// Ảnh: Phương Thanh

Cùng bạn khám phá Dumbo ở New York

0
Nếu như trong lịch trình, hôm trước bạn đã thong thả tản bộ trên cây cầu trứ danh Brooklyn thì hôm nay, sẽ thật thú vị khi đứng ngắm lại cầu Brooklyn từ DUMBO, ở góc độ nhìn từ bên dưới lên.
Phong cảnh Phượng Hoàng cổ trấn
 /// Ảnh: Diệu Hiền

Sống chậm ở cổ trấn 1.300 năm tuổi

0
Nếu không có buổi sớm mờ sương, bước lên chiếc cầu bắc ngang dòng Đà Giang ở Phượng Hoàng cổ trấn (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) và bắt gặp người đàn bà dân tộc ngồi ôm đàn gảy những khúc nhạc cổ, hẳn tôi sẽ không có ấn tượng sâu sắc đối với cổ trấn này đến vậy...
Tiết mục Ông già cõng vợ đi hội của Nhà hát tuồng VN /// Ảnh: Minh Hoàng

Nhà hát lớn làm du lịch

0
Nhiều công ty du lịch lữ hành đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện sản phẩm du lịch Nhà hát lớn (Hà Nội) sau chuyến trải nghiệm tham quan nhà hát chiều 10.5.
Du khách chụp hình lưu niệm ở công viên Trần Hưng Đạo (đường Trần Phú, Đà Lạt)

Đà Lạt không 'cháy phòng' nhưng giá tăng 2-3 lần

1
Dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay, tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), lượng du khách từ khắp nơi đổ về tham quan, nghỉ dưỡng tăng cao khiến các phương tiện tham gia giao thông tại thành phố này trở nên quá tải vào giờ cao điểm.

Tin đọc nhiều