Thẩm phán trong vụ ly hôn Angelina Jolie - Brad Pitt bị truất quyền xét xử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thẩm phán xử vụ ly hôn căng thẳng giữa cặp đôi đình đám Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã bị truất quyền xét xử vào ngày 23.7 sau khi nữ minh tinh phàn nàn rằng ông ta không vô tư và công tâm, theo Reuters.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị từ năm 2016 /// ẢNH: PEOPLE
Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị từ năm 2016
ẢNH: PEOPLE

Phán quyết của tòa phúc thẩm ở California (Mỹ) cho biết Thẩm phán John Ouderkirk lẽ ra phải tiết lộ các mối quan hệ nghề nghiệp trước đây của mình với luật sư đại diện của Brad Pitt trong cuộc tranh chấp kéo dài về quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Angelina Jolie và Brad Pitt, từng là một trong những cặp đôi quyến rũ nhất Hollywood, đã chia tay nhau vào tháng 9.2016 sau mối tình hơn 10 năm và cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm. Angelina Jolie đệ đơn ly hôn với lý do nhiều khác biệt không thể hòa giải. Cặp đôi được tòa tuyên bố là độc thân hợp pháp vào năm 2019 nhưng hai diễn viên vẫn bị vướng mắc trong cuộc chiến về quyền chăm sóc năm đứa con của họ.

Thẩm phán trong vụ ly hôn Angelina Jolie - Brad Pitt bị truất quyền xét xử  - ảnh 1

Angelina Jolie và các con

ẢNH: REUTERS

Phán quyết của tòa phúc thẩm nêu rõ Thẩm phán John Ouderkirk "vi phạm đạo đức, có thể khiến người khác nghi ngờ về khả năng công tâm của thẩm phán. Cần phải loại".

John Ouderkirk được cặp vợ chồng nổi tiếng thuê nhằm che giấu các chi tiết của vụ ly hôn khỏi sự quan tâm của công chúng. Sự ra đi của ông có khả năng sẽ kéo dài thêm cuộc tranh chấp quyền nuôi con giữa hai người.

Brad Pitt ngay lập tức phản đối nỗ lực loại bỏ John Ouderkirk của Angelina Jolie. Anh và Jolie hiện chia sẻ quyền nuôi 5 trong số 6 đứa con của họ. Người con thứ sáu - Maddox sinh ra ở Campuchia - 19 tuổi và không phải chịu sự sắp xếp quyền nuôi dưỡng.

Người phát ngôn của Brad Pitt cho biết phán quyết trước đó của thẩm phán John Ouderkirk dựa trên vấn đề chuyên môn, cho phép nam tài tử được chia sẻ quyền nuôi con ngang bằng với Angelina Jolie dựa trên lời khai của các nhân chứng.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần thiết về mặt pháp lý để mang lại điều tốt nhất cho bọn trẻ", người phát ngôn của Brad Pitt cho biết trong một tuyên bố. Đại diện cho Angelina Jolie từ chối bình luận. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU