Thẩm Mỹ Viện KOKO - Đơn vị thẩm mỹ độn cằm đẹp uy tín tại Sài Gòn

0

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều giới trẻ lựa chọn để khắc phục nhược điểm cằm ngắn, lẹm… tạo dáng cằm thon gọn, thanh mảnh với độ dài cân đối, tôn lên vẻ đẹp hài hòa của gương mặt.

Thẩm Mỹ Viện KOKO - Đơn vị thẩm mỹ độn cằm đẹp uy tín tại Sài Gòn

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO là nơi độn cằm đẹp và uy tín tại Sài Gòn.

Hiện có rất nhiều đợn vị thẩm mỹ tại TP.HCM, nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện để phẫu thuật độn cằm. Một trong những địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy của nhiều khách hàng, người mẫu, diễn viên đó là Thương hiệu Thẩm mỹ quốc tế KOKO. Đây là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép đạt chuẩn để hoạt động thẩm mỹ.

Những ưu điểm khi độn cằm của KOKO:

- Công nghệ hiện đại tiên tiến đảm bảo thực hiện nhanh chóng và an toàn cao cho khách hàng.
- Vật liệu sử dụng độn cằm thích ứng như xương cằm thật và có tính thẩm mỹ cao.
- Bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, với mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ giúp lựa chọn vật liệu độn có khích thước, hình dáng phù hợp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt.
- Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ chuẩn y khoa theo tiêu chuẩn được cấp phép y tế. Trang bị hệ thống phòng khám vô trùng, máy móc thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.
- Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không chiếm nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cao và hiệu quả.
- Duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian, an toàn với từng cơ địa

Hy vọng với những thông tin trên đây các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ độn cằm đẹp và uy tín tại Sài Gòn để nhanh chóng sở hữu dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm Mỹ Viện KOKO - Đơn vị thẩm mỹ độn cằm đẹp uy tín tại Sài Gòn - ảnh 1

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO

Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM

Hotline tư vấn: 0973.820.820 - 0974.409.409

Website: https://thammykoko.com/

Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU