Thái Hòa: Ngày xưa Việt Hương dữ lắm, anh em ai cũng sợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thái Hòa cho biết ở thời điểm hiện tại, Việt Hương thay đổi nhiều so với trước. Anh tiết lộ: 'Cô ấy ngày xưa dữ lắm'.

Thái Hòa: Ngày xưa Việt Hương dữ lắm, anh em ai cũng sợ - ảnh 1

Đây là lần hiếm hoi Thái Hòa góp mặt trong một dự án web-drama

BTC

Xóm chùa được xem là web-drama đầu tiên Thái Hòa tham gia. Trước đây, anh chủ yếu góp mặt trong các phim điện ảnh, truyền hình và gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng biến hóa trong nhiều dạng vai khác nhau. Chia sẻ với chúng tôi, nam diễn viên khẳng định bản thân quyết định nhận lời tham gia dự án này là vì sự mới lạ trong vai diễn và kịch bản. Anh khẳng định bản thân muốn trải nghiệm không gian làm việc mới và được gặp lại nhiều anh em trong nghề.

Thái Hòa nhấn mạnh: “Nói tôi vì Việt Hương mà nhận vai này thì không đúng. Trong quá trình Hương hoạt động, cô ấy được rất nhiều người yêu quý chứ không riêng gì tôi, từ khán giả đến anh em trong nghề. Thông thường, yếu tố khiến tôi quyết định nhận vai là vì tôi thích và thấy nó cần thiết. Vai diễn này đến đúng lúc. Chứ tôi không nhận vai vì bất kỳ ai. Nếu mình không thích, không hết mình với nhân vật thì lại hại bạn của mình thêm".

Thái Hòa: Ngày xưa Việt Hương dữ lắm, anh em ai cũng sợ - ảnh 2

Thái Hòa khẳng định anh nhận lời đóng web-drama không phải vì tình bạn với Việt Hương

BTC

Trong quá trình hợp tác chung, Thái Hòa nói Việt Hương thường “quạu" mỗi khi anh ra đòn. Còn về việc tranh cãi, nam diễn viên hài hước: “Ai mà cãi lại cô ấy". Nói về cát sê khi góp mặt trong Xóm chùa, Thái Hòa tiết lộ số tiền anh nhận được “không thua phim nhựa". Diễn viên Cây táo nở hoa bộc bạch thêm: “Khi Hương hỏi về cát sê, tôi có nói muốn đưa bao nhiêu thì đưa. Tôi biết khi mình nói vậy thì ai lại đưa thấp. Với lại Việt Hương giờ là đại gia rồi”.

Chia sẻ về người bạn của mình, Thái Hòa tâm sự thêm anh và Việt Hương quen biết nhau cách đây khoảng 28 năm. Thời điểm học trường Nghệ thuật sân khấu 2, họ chỉ góp mặt cùng nhau trong vở Sân ga tình người. Anh kể: “Lúc đó tôi học lớp dưới, nhưng thầy Minh Nhí cho tôi một vai diễn nên được làm chung. Sau khi ra trường, chúng tôi không đụng nhau ngày nào cho đến lúc cùng quay quảng cáo chung. Đến bây giờ, chắc cũng khoảng hơn 7 năm mới làm lại Xóm chùa. Tôi không làm nhiều nhưng cũng biết và thấy tính của Việt Hương so với ngày xưa thay đổi rất nhiều".

Thái Hòa: Ngày xưa Việt Hương dữ lắm, anh em ai cũng sợ - ảnh 3

Nam diễn viên có màn đối đầu với Việt Hương trong dự án lần này

BTC

Theo Thái Hòa, Việt Hương của thời điểm hiện tại "buông bỏ" hơn so với trước đây. “Bây giờ Hương hiền hơn ngày xưa. Chứ trước đây Hương dữ lắm, không phải đánh đấm ai nhưng lanh chanh, khiến tôi sợ. Anh em trong nhóm ai cũng sợ nhân vật này lắm. Nhưng bây giờ lại thấy Hương rất dễ thương, thay đổi hoàn toàn. Ngày xưa không học chung lớp nên không biết Hương làm lớp trưởng hay gì. Nhưng bên ngoài thấy cũng dữ, bây giờ khác nhiều rồi", anh bộc bạch.

Xóm chùa là phần tiếp theo của Trật tự mới, tác phẩm từng nhận được sự yêu mến của khán giả. Sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của Ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa). Từng là những người sát cánh bên nhau, vào sinh ra tử nhưng hiện tại, họ lại ở thế đối đầu vì một bên ra sức bảo vệ, một bên muốn phá bỏ xóm chùa. Việt Hương thừa nhận việc bỏ 4 tỉ làm web-drama không phải liều lĩnh hay ngông cuồng. Cô nhấn mạnh: “Mình đầu tư thì sẽ có sản phẩm để khán giả xem, mà lấy lại được một chút xíu. Thay vì tôi mua một cái túi hiệu thì tôi muốn có một sản phẩm chỉn chu cho mình".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU