Thái Châu mê đắm trước nữ ca sĩ xinh đẹp hát nhạc Trần Long Ẩn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hóa thân thành cô gái mù để hát ca khúc Xin làm người hát rong, Thái Hằng khiến danh ca Thái Châu không khỏi xúc động.

Thái Châu mê đắm trước nữ ca sĩ xinh đẹp hát nhạc Trần Long Ẩn - ảnh 1

Thái Châu khen ngợi cách hát và bản phối của Thái Hằng

BTC

Bán kết Người kể chuyện tình lên sóng tối 22.9 với màn tranh tài của Thái Hằng - Tuấn Nghĩa. Hai thí sinh thể hiện tiết mục solo, sau đó kết hợp cùng nhau trong phần thi song ca, dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm danh ca Thái Châu, ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Nguyên Vũ.

Trong đêm tranh tài này, Thái Hằng hóa thân thành cô gái mù làm nghề hát rong, đem lòng yêu chàng ca sĩ phòng trà Tuấn Nghĩa. Tuy gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhưng họ dành cho nhau tình cảm giản dị, chân thành. Từ câu chuyện này, nữ thí sinh cất giọng trong ca khúc Xin làm người hát rong của Trần Long Ẩn, gây ấn tượng với giám khảo bởi sự nội lực.

Thái Châu mê đắm trước nữ ca sĩ xinh đẹp hát nhạc Trần Long Ẩn - ảnh 2

Ngoài giọng hát, Thái Hằng còn nhập vai cô gái mù ấn tượng, được Nguyên Vũ đánh giá cao

BTC

Theo dõi phần dự thi, danh ca Thái Châu không kìm được cảm xúc của mình. Ông chia sẻ: "Hôm nay tôi được nghe lại bài Xin làm người hát rong càng thấy yêu thương bài hát này hơn nữa. Với bản hòa âm mới mẻ, Thái Hằng hát cảm xúc dạt dào. Em biết nhấn nhá, luyến láy từng câu làm bật lên chiều sâu của bài hát, tôi rất hài lòng”.

Ngoài giọng hát, ca sĩ Nguyên Vũ cũng để ý kỹ đến cách diễn xuất của Thái Hằng. Nam giám khảo đánh giá: "Khi em ngồi xe đạp, em bám chặt vào người yêu. Khi em bước xuống xe, em lần mò ngồi trên ghế đá. Hành động đó khiến tôi vỡ ra em đang vào vai một cô gái mù. Những tiểu tiết nhỏ thôi nhưng thể hiện ý thức diễn xuất của em rất tốt”. Nam ca sĩ khen Thái Hằng biết đưa âm hưởng quê hương vào bài hát, giúp cho phần trình diễn mềm mại, dịu dàng hơn.

Thái Châu mê đắm trước nữ ca sĩ xinh đẹp hát nhạc Trần Long Ẩn - ảnh 3

Tuấn Nghĩa bị Thái Châu nhắc nhở nên tiết chế, tránh lấn át bạn diễn

BTc

Giám khảo Thùy Trang cũng khen nữ thí sinh có giọng hát đẹp, biết bỏ nhỏ, đều và mượt. “Em vừa hát hay mà vừa diễn giỏi nữa. Chị chỉ khen em, không có chê chút nào hết, chúc mừng em”, giọng ca Bông vạn thọ nhận xét.

Sau hai tiết mục đơn ca, Thái Hằng hòa giọng cùng Tuấn Nghĩa trong ca khúc Nếu phôi pha ngày mai. Tiếp tục câu chuyện cũ, cô gái mù giờ đã sáng mắt và vẫn nhận ra người mình yêu dù anh thay đổi hình dạng. Màn kết hợp của hai thí sinh đem lại cảm xúc, khiến ca sĩ Nguyên Vũ phải dành lời khen ngợi. Trong khi đó, danh ca Thái Châu nhắc nhở Tuấn Nghĩa nên tiết chế lại, tránh trường hợp lấn át bạn diễn. "Hát song ca rất khó, phải để ý nhau từng ánh mắt, khẩu hình, nhả chữ cho đều”, ông dặn dò.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU