Thái Bình: Một người đàn ông bị sét đánh tử vong khi đang làm đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi hai vợ chồng ông D.V.K (63 tuổi, trú tại thôn Lưu Đồn, xã Hồng Dũng, H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đang cấy trên đồng thì ông K. bỗng bị sét đánh dẫn đến tử vong tại chỗ.

Ngày 1.7, trao đổi với Thanh Niên, thiếu tá Lê Đình Hưng, Phó trưởng Công an H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình cho biết, vào khoảng 6 giờ 30 sáng nay, trên địa bàn xuất hiện mưa lớn kèm giông sét. Tia sét đánh trúng người dân khi đang làm ngoài đồng khiến một người tử vong tại chỗ.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông D.V.K (63 tuổi, trú tại thôn Lưu Đồn, xã Hồng Dũng, H.Thái Thụy).

Nơi vợ chồng ông D.V.K đang cấy lúa là cánh đồng thôn Lưu Đồn, xã Hồng Dũng. Ngay sau khi ông K. gặp nạn, vợ ông cùng người dân xung quanh đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của ông K.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Trước đó, rạng sáng 30.6, giông sét cũng làm chết 14 con lợn của gia đình ông Nguyễn Ngọc Khôi, xã Xuân Hòa, H.Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) với tổng trọng lượng hơn 1,6 tấn. Thiệt hại ước tính trên 90 triệu đồng.

Đây là vụ thứ hai sét đánh gây chết người trong vòng gần 2 tháng qua tại H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Vào ngày 12.5 vừa qua, trên địa bàn xã Thụy Thanh và xã Thụy Duyện của huyện này cũng xảy ra một vụ sét đánh làm 3 người tử vong. Cũng trong trận mưa này, giông sét đã đánh chết 299 con lợn của một hộ dân trên địa bàn H.Hưng Hà, gây thiệt hại gần 2 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU