'Thách thức danh hài' hoãn casting vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đạo diễn Khương Dừa buộc phải hoãn buổi casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ.

Khương Dừa mong mọi người thông cảm vì sự cố ngoài ý muốn này /// Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Khương Dừa mong mọi người thông cảm vì sự cố ngoài ý muốn này
Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình

Trên kênh YouTube, đạo diễn Khương Dừa đăng tải đoạn clip thông báo về việc hoãn buổi casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ. Theo dự kiến, nhà sản xuất sẽ tổ chức tuyển thí sinh vào ngày 15 - 16.5 song phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nam đạo diễn nói: “Mùa dịch này tôi làm gì cũng bị ảnh hưởng hết. Năm rồi tôi không làm được Thách thức danh hài. Năm nay tình hình dịch bệnh đỡ, nên tôi trở lại làm tiếp. Tôi mới casting được một đợt, chuẩn bị tuyển sinh ở Cần Thơ. Thôi bây giờ vì sức khỏe mọi người và sức khỏe của mình, hạn chế tụ tập đông người".

“Mặc dù lúc casting thì cũng chỉ khoảng 5 người một lần nhưng để an toàn thì tôi quyết định hủy lịch. Tôi xin thông báo với bà con cô bác có đăng ký casting. Tôi sẽ xem tình hình dịch thế nào rồi sẽ báo lại. Mọi người thông cảm giúp tôi vì đây là sự cố ngoài ý muốn”, đạo diễn Khương Dừa nói thêm. Chia sẻ với Thanh Niên, phía nhà sản xuất cũng xác nhận thông tin tạm hoãn casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ. Đơn vị này cho biết sẽ xem xét tình hình dịch Covid-19 và dự kiến tổ chức buổi tìm kiếm thí sinh vào cuối tháng 5.2021.

'Thách thức danh hài' hoãn casting vì dịch Covid-19 - ảnh 1

Trước đó, trong buổi casting ở TP.HCM, nghệ sĩ Bảo Chung đảm nhận vai trò giám khảo

Ảnh: FBNV

Trước đó, nhà sản xuất tổ chức casting tại khu vực TP.HCM từ ngày 7 - 9.5 với sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Chung trong vai trò giám khảo. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà sản xuất áp dụng các biện pháp an toàn như khai báo y tế, giãn cách tối thiểu 2m trong khu vực tuyển sinh… Đồng thời, ê-kíp cũng chia ra 3 ngày để tránh trường hợp các thí sinh tập trung quá đông.

Nói về tình hình casting, đạo diễn Khương Dừa cho biết: “Do Thách thức danh hài ngưng một năm nên mọi người có thời gian chuẩn bị. Một vài thí sinh có kịch bản tốt nhưng cũng có nhiều thí sinh làm chưa ổn. Một phần do lịch casting bị động quá, đến khi xác định thời gian để báo cho thí sinh thì cận ngày nên họ không chuẩn bị kịp. Một phần do tình hình dịch bệnh nên thí sinh cũng ngại ra đường để đi casting".

Đồng thời, nam đạo diễn cho biết đợt casting đầu tiên chỉ có khoảng 200 thí sinh đến thi tuyển. Trong đó, anh chỉ lựa chọn được khoảng 70 người tham gia ghi hình. Nam đạo diễn bày tỏ mong muốn những buổi casting sau sẽ thu hút được những thí sinh có năng lực để chương trình chất lượng hơn.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU