thac niagara

Nhóm khách phụ huynh chụp hình lưu niệm tại Trường ĐH Harvard /// Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp

Thu vàng Boston

0
Bạn có thể đến nhiều nơi trên thế giới để đắm mình giữa mùa thu rực vàng rực đỏ. Nhưng ở Boston, mùa thu ấy còn kỳ ảo, lung linh hơn bội phần, không chỉ bởi sắc màu của lá...
 /// Ảnh: Nguyễn Chí LInh

Một ngày rong chơi ở thác Iguazú

0
Tôi mải mê ngủ nhưng vẫn nghe được anh phi công giới thiệu với mọi người: “Hãy nhìn bên trái rồi nhìn bên phải để thấy thác Iguazú đang trở mình trong ánh bình minh”.
Đu dây bằng răng trên thác Niagara

Đu dây bằng răng trên thác Niagara

0
Nghệ sĩ đu dây Erendira Wallenda vừa thực hiện một màn trình diễn đu dây bằng răng phía trên thác Niagara nổi tiếng.
Ảnh: Shutterstock

Nỗi buồn mang tên Zimbabwe

1
Tôi cứ ngỡ với sự nghèo nàn và lạc hậu của Zimbabwe thì những điểm du lịch cũng sẽ xô bồ và nhếch nhác nhưng nó hoàn toàn trái với những gì mà tôi suy nghĩ. 
Khách sạn 5 sao Marina Bay Sands - Ảnh: Reuters

15 địa điểm người dùng Facebook đến nhiều nhất

0

Người dùng Facebook đi khắp nơi trên thế giới và cập nhật trạng thái về địa điểm mà họ đã ghé qua. Dưới đây là top 15 điểm đến được nhiều người dùng Facebook check-in nhất trong năm 2015, theo trang Business Insider.

Anh cấm mang tranh thác Niagara ra nước ngoài

Anh cấm mang tranh thác Niagara ra nước ngoài

0
Chính quyền Anh đã ban hành lệnh tạm thời cấm đưa ra khỏi Anh bức tranh màu nước mang tên An east view of the Great Cataract of Niagara do đại úy Thomas Davies, đồng thời là một nghệ sĩ và nhà sưu tập nghệ thuật người Anh, vẽ năm 1762.
Thôi đừng 'tự sướng' quá đà nữa!

Thôi đừng 'tự sướng' quá đà nữa!

48
Khi các nước xung quanh đang trỗi dậy thành ‘rồng’, thành ‘hổ’ thì chúng ta vẫn loay hoay với những huyễn hoặc về đất nước, tài nguyên, con người...
Cả thế giới thắp đèn xanh vì người tự kỷ

Cả thế giới thắp đèn xanh vì người tự kỷ

0
(TNO) Hôm nay, 2.4, nhân ngày thế giới nhận biết về tự kỷ, hơn 13.000 tòa nhà nổi tiếng, cơ sở chính quyền, tôn giáo, thương mại, cộng đồng… tại hơn 130 nước cùng thắp lên ngọn đèn xanh để kêu gọi nâng cao nhận thức cộng đồng về tự kỷ.
Thắp đèn xanh vì người tự kỷ

Thắp đèn xanh vì người tự kỷ

0
(TNO) Hàng trăm địa điểm tại Việt Nam sẽ thắp lên ánh đèn và trang trí màu xanh dương để hòa cùng gần 10 ngàn địa danh trên toàn cầu trong Ngày Thế giới nâng cao nhận thức về tự kỷ, 2.4, do Liên Hiệp Quốc đề xướng.