tha thứ

Biết cách tha thứ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe  /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao nên tha thứ cho người khác?

1
Theo các chuyên gia tâm lý, học cách tha thứ chính là chìa khóa giúp con người trở nên khỏe hơn cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của sự tha thứ

0
Tha thứ cho một ai đó đã làm tổn thương bạn không phải là chuyện dễ dàng, nhưng nếu làm được điều đó, bạn sẽ nhận được một số lợi ích về mặt thể chất lẫn tinh thần.
Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Tha thứ

0
Thông thường, khi đối mặt với sự phản bội hay một thương chấn tâm lý nào đó do người khác gây ra cho mình, dẫu vô tình hay hữu ý, người ta thường có tâm lý muốn đáp trả lại, có khi bằng hành vi, cũng có khi bằng thái độ nào đó, ngay lúc này hay lúc khác.
'Buông xả' để giữ sức khỏe, giúp lòng thanh thản

'Buông xả' để giữ sức khỏe, giúp lòng thanh thản

0
(TNO) Con người vốn rất bảo thủ. Khi bị đối xử xấu, họ muốn cho cả thế giới biết, muốn các bên liên quan phải có trách nhiệm với nỗi đau của họ, và đây là một tính xấu. Giữ ác cảm trong lòng không chỉ khiến chúng ta thêm khó chịu mà còn gây hệ lụy cho sức khỏe.
Hãy cho em thấy...

Hãy cho em thấy...

0
Suýt chút nữa thì em lại mềm lòng trước ánh mắt như có trăm ngàn ngọn lửa của anh. Ánh mắt ấy thiết tha đến nỗi sẽ không có ai nhận ra bất cứ một lời dối trá nào trong đó. “Không, chúng ta phải chia tay”- em đã hất được gánh nặng khỏi cuộc đời mình.